Nhân dịp kỷ niệm 12 năm kinh doanh di động, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) chính thức ra mắt nhiều sản phẩm, dịch vụ mới.

Cụ thể, với phiên bản mới nhất vừa công bố, tất cả các khách hàng của Viettel đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Ngân hàng di động BankPlus mới mà không cần có tài khoản. Khách hàng chỉ cần bấm gọi *123# ngay trên điện thoại di động để đăng ký dịch vụ và thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn (điện, nước, cước viễn thông) mọi lúc, mọi nơi. Dịch vụ an toàn với 2 lớp bảo mật và sử dụng được trên tất cả các loại điện thoại mà không cần kết nối internet.

Đặc biệt, khách hàng đăng ký BankPlus trong dịp kỷ niệm 12 năm mạng di động Viettel sẽ được tặng 6 tháng sử dụng miễn phí các tiện ích (nạp tiền, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền theo số điện thoại). Viettel Telecom kỳ vọng với phiên bản mới này, cộng đồng BankPlus sẽ nhanh chóng vượt xa con số 3 triệu người dùng hiện có.

Được phát triển và cung cấp thử nghiệm từ tháng 12/2015, MyViettel là một ứng dụng chăm sóc khách hàng dùng dịch vụ di động. Đến nay, MyViettel đã có 500.000 lượt tải với hơn 5 triệu tương tác và trở thành công cụ hỗ trợ khách hàng quản lý và sử dụng hiệu quả các dịch vụ trên nền di động.

Viettel ra mat nhieu dich vu moi nhan ky niem 12 nam kinh doanh di dong - Anh 1

Trải qua 12 năm kinh doanh di động, Viettel đã có tới gần 70 triệu khách hàng

Nhân dịp này, Viettel cũng đã chính thức ra mắt phiên bản mới của MyViettel, cho phép khách hàng tra cứu thông tin về các dịch vụ mình đang sử dụng, lựa chọn và đăng ký các chương trình khuyến mại, các dịch vụ mới. Sau khi nâng cấp, dịch vụ có thể đáp ứng được hàng trăm triệu khách hàng tương tác cùng lúc.

Ngoài ra, Viettel còn ra mắt chương trình Chăm sóc khách hàng thân thiết Viettel Privilege năm 2016 với nhiều đổi mới cả về cách thức tham gia và nội dung ưu đãi. Khách hàng Viettel chỉ cần cài đặt ứng dụng MyViettel, truy cập www.vietteltelecom.vn hoặc gọi Tổng đài Viettel để tra cứu, đăng ký hạng hội viên và trải nghiệm những ưu đãi phong phú, thiết thực trong các lĩnh vực hàng không, nghỉ dưỡng, giáo dục, sức khỏe, giải trí, mua sắm, ẩm thực…

Phát biểu tại buổi giới thiệu các sản phẩm mới, ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết: “12 năm trước, khi giá cước di động còn đắt đỏ, vì lợi ích của khách hàng, Viettel đã nỗ lực để từng bước bình dân hóa các dịch vụ viễn thông, đem lại cơ hội dùng di động cho mọi người, mọi nhà. Còn đến thời điểm này, Viettel lại đang mưu cầu một cuộc cách mạng mới cho di động, cuộc cách mạng trong sản phẩm, dịch vụ để phổ cập các tiện ích phục vụ cuộc sống con người”.

Viettel ra mat nhieu dich vu moi nhan ky niem 12 nam kinh doanh di dong - Anh 2

Ông Nguyễn Duy Tuấn - PTGĐ Viettel giưới thiệu về các dịch vụ của nhà mạng quân đội

“Thời điểm này nếu chỉ nói đến di động là không đủ, mà chúng tôi đang nỗ lực để xây dựng một hệ sinh thái, một môi trường công nghệ đầy đủ hơn và khách hàng vẫn luôn là trung tâm. Những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi giới thiệu ngày hôm nay cũng chính là những giá trị mới, cam kết mới mà Viettel muốn gửi tới khách hàng của mình”, ông Nguyễn Việt Dũng khẳng định.

Chính thức kinh doanh dịch vụ di động từ ngày 15/10/2004, đến nay Viettel đã nhận được sự ủng hộ của gần 70 triệu khách hàng và khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường thông tin di động Việt Nam. Sự ra đời của mạng di động Viettel đã tạo ra cuộc cách mạng giảm giá cước, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, công tác chăm sóc khách hàng, đồng thời đưa thị trường viễn thông trong nước vào giai đoạn cạnh tranh vì lợi ích của người tiêu dùng.

Nhân dịp 12 năm 12 năm kinh doanh di động Viettel Telecom cũng công bố chương trình khuyến mại “Xài di động- Lái xe sang” cùng hàng nghìn giải thưởng trị giá 3,5 tỷ đồng.

Cụ thể, trong 3 tháng 10, 11 và 12/2016, khách hàng có tiêu dùng di động trên 30.000đ/tháng sẽ được tặng 01 mã số may mắn/tháng để tham dự chương trình quay số trúng hàng ngàn giải thưởng với tổng trị giá 3,5 tỷ đồng.

Trong đó, 01 giải Nhất là ô tô Mercedes-BenZ C200 trị giá 1,5 tỷ đồng, 12 giải Nhì là xe máy Honda Vision trị giá 30 triệu đồng/giải, 120 giải Ba là 12 tháng sử dụng dịch vụ di động miễn phí (tương đương 12 triệu đồng/giải); 1.200 giải khuyến khích mỗi giải là 1 thẻ cào 100.000đ. Để tăng cơ hội trúng thưởng, khách hàng có thể đăng ký mới các dịch vụ như BankPlus, ViettelTV, MyViettel và nhận thêm mã số may mắn cho mình.

THÔNG TIN SẢN PHẨM DỊCH VỤ MỚI CỦA VIETTEL

1. Dịch vụ Ngân hàng di động (BankPlus). Là dịch vụ ngân hàng di động tốt nhất, dành cho mọi người, giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Khách hàng có thể chuyển tiền cho bất cứ ai, nạp tiền điện thoại nhận ưu đãi lớn mọi lúc, mọi nơi một cách an toàn tuyệt đối.

Ưu điểm:

Sử dụng đơn giản trên mọi loại điện thoại:

- Thuê bao bị chặn 2 chiều nghe gọi, ở vùng sâu vùng xa hay đi nước ngoài vẫn sử dụng được.

- Miễn phí data cho ứng dụng Bankplus, không có internet thì gọi *123#

Giao dịch an toàn, với 2 lớp bảo mật, gồm mật khẩu và mã xác thực OTP

Cách đăng ký

- Cách 1: Truy cập http://bankplus.com.vn/app tải ứng dụng

- Cách 2: Gọi *123#

Khuyến mại

- 6 tháng sử dụng miễn phí các tiện ích của dịch vụ BankPlus (nạp tiền, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền theo số điện thoại).

2. Ứng dụng MyViettel: Là một ứng dụng chăm sóc khách hàng của Viettel, hướng đến trực tiếp đối tượng khách hàng sử dụng SmartPhone và các thiết bị di động thông minh.

Ưu điểm:

- Tra cứu thông tin thuê bao, mức cước sử dụng hàng tháng.

- Tìm kiếm và đăng ký khuyến mại.

- Đăng ký dịch vụ, thanh toán cước đa kênh.

- Tương tác với nhà cung cấp dịch vụ.

Cách đăng ký:

- Tải MyViettel tại http://viettel.vn/app hoặc trực tiếp trên AppStore/GooglePlay.

3. Dịch vụ xem truyền hình trên di động (ViettelTV)

Ưu điểm:

- Xem truyền hình và video trên đa màn hình, chất lượng FullHD

- Kho giải trí khổng lồ: Trên 100 kênh truyền hình, kho phim đặc sắc, các nội dung giải trí… đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi, vùng miền….

- Xem, lưu lại các chương trình trên kênh truyền hình yêu thích.

Cách đăng ký:

- Tải Viettel TV tại http://app.vietteltv.vn hoặc trực tiếp trên Appstore/GooglePlay

Khuyến mại

Miễn phí 3 tháng xem nội dung dịch vụ Viettel TV qua kết nối wifi (truy cập 3G tính phí theo chính sách gói data đang sử dụng). Chương trình áp dụng với khách hàng tải ứng dụng ViettelTV và đăng ký tài khoản tháng 10.

4. Chương trình Viettel Privilege: Ai cũng là Khách hàng Thân thiết

Đối tượng: Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ di động, Dcom, ADSL, điện thoại cố định, FTTH, Homephone, LeaseLined

Quyền lợi:

- Khách hàng được xét điểm để trở thành hội viên Viettel Privilege dựa trên số tiền sử dụng dịch vụ hàng tháng.

- Hội viên Viettel Privilege được hưởng lợi ích theo các mức Tiềm năng, Thân thiết, Bạc, Vàng, Kim Cương

- Lựa chọn kho quà tặng phong phú; Ưu đãi tại hàng trăm điểm đối tác liên kết trong các lĩnh vực hàng không, nghỉ dưỡng, y tế, ẩm thực, giải trí…

Cách sử dụng:

- Tải MyViettel tại http://viettel.vn/app hoặc trực tiếp trên AppStore/GooglePlay.

- Gọi tổng đài 18008098.

- Truy cập www.vietteltelecom.vn và làm theo hướng dẫn.

P.V