Sau Thái Bình và Quảng Nam, nhà mạng Vietnamobile đã chính thức công bố phủ sóng 3G tốc độ cao tại hai tỉnh thành khác là Nam Định và Quảng Ngãi...

Vietnamobile tiep tuc phu song 3G tai Nam Dinh va Quang Ngai - Anh 1

“Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu” được Vietnamobile tổ chức khi công bố 3G

Việc công bố phủ sóng 3G ở Nam Định và Quảng Ngãi cũng nằm trong chuỗi sự kiện “Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu” được Vietnamobile tổ chức từ tháng 6 đến cuối tháng 9-2017.

Trong chuỗi sự kiện này, nhiều bạn trẻ ở các tỉnh sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm trực tiếp trò chơi “Đường chạy sắc màu” đầy hứng khởi, vui tươi.

Tổng Giám đốc Vietnamobile - bà Elizabete Fong cho biết: “Chúng tôi muốn mang đến một ngày hội vui chơi đầy hứng khởi, vui tươi vào cuối tuần cho các khách hàng, nhất là các bạn trẻ. Thông qua đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng dịch vụ của Vietnamobile đang có gì hay, hấp dẫn. Chúng tôi tin Vietnamobile đang mang đến cho khách hàng của mình những hoạt động vui chơi bổ ích, tràn đầy năng lượng, phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu mà Vietnamobile hướng đến”.

Vietnamobile tiep tuc phu song 3G tai Nam Dinh va Quang Ngai - Anh 2

Vietnamobile mang đến cho khách hàng những hoạt động vui chơi bổ ích

Trải nghiệm thực tế 3G của Vietnamobile ở Nam Định và Quảng Ngãi cho thấy tốc độ truy cập Internet nhanh, ổn định, đạt tốc độ 42Mb/s, không có hiện tượng bị lag ngay cả khi xem video ở khu vực tập trung đông người. Và tiếp sau Nam Định và Quảng Ngãi, Vietnamobile sẽ tổ chức sự kiện công bố phủ sóng 3G ở Hải Phòng (22-7) và Đắk Lắk (29-7).

KIM THANH