Sáng nay, ngày 14/11, Vietnam Team công bố chương trình caravan “ Đón xuân xuyên quốc gia” từ Tp. Hồ Chí Minh đi Phnom Penh.

Đây là hoạt động caravan quy tụ nhiều mẫu xe hiệu suất cao và siêu xe tham gia

Thành lập gần tròn 1 năm, Vietnam Team là một sân chơi quy tụ những cá nhân cùng chung đam mê xe và những chuyến đi hoạt động thiện nguyện đáng nhớ.

Ngoài việc chia sẻ niềm đam mê chung về xe, Vietnam Team còn phát động phong trào gây quỹ để ủng hộ cho việc bảo vệ biển đảo Việt Nam, và chuyến đi gần đây nhất là hành trình Tp.HCM - miền Tây mang theo gần 300 phần quà để hỗ trợ cho bà con nghèo.

Không dừng lại ở đó, những hoạt động của Vietnam Team còn gây tiếng vang, gắn liền với những hoạt động quảng bá du lịch và hình ảnh đất nước Việt Nam trong khu vực. Điều đó khẳng định rằng đây là một tổ chức hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho xã hội, và mang lại sân chơi chung cho các cá nhân và tổ chức có niềm đam mê xe và công tác xã hội.

Những thành viên chủ chốt của Vietnam Team trong ban tổ chức

Để tiếp nối và đẩy mạnh hoạt động cũng như đón tiếp thêm các thành viên mới, sáng nay, 14/11/2014 tại trung tâm quận 7 Tp.HCM , Vietnam Team công bố chương trình “ Đón xuân xuyên quốc gia”. Đây là hoạt động caravan quy tụ nhiều mẫu xe hiệu suất cao và siêu xe tham gia hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh đi Phnom Penh từ ngày 29/12/2014 – 2/1/2015 với đồng phục đặc trưng Việt Nam cờ đỏ sao vàng.

Hoạt động gắn liền với quảng bá hình ảnh Việt Nam và có sự giao lưu với nước bạn Campuchia. Dự tính đoàn sẽ đón chào năm mới 2015 tại một địa điểm du lịch trên đất nước bạn và có các hoạt động giao lưu.

Để chuẩn bị cho chuyến đi này, Vietnam Team đã đặt sự an toàn lên hàng đầu cho các thành viên tham dự khi có kết hợp với xe hộ tống và dẫn đoàn ở cả hai phía Vietnam và Campuchia.

Tin & Ảnh: Quốc Huy