Sau 6 mùa giải, Vietnam’s Next Top Model đã diễn ra thành công khi tìm kiếm ra những gương mặt người mẫu tài năng đại diện cho một thế hệ người mẫu trẻ không chỉ tỏa sáng trên các sàn diễn thời trang trong nước mà còn có khả năng sải bước trên sàn catwalk của các kinh đô thời trang thế giới như Milan, Paris, New York…

Vietnam’s Next Top Model là chương trình tìm kiếm người mẫu hàng đầu Việt Nam khi những người mẫu bước ra từ chương trình này như Trang Khiếu, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Quang Hùng, Chà Mi, Nguyễn Oanh, Hương Ly, Đỗ Hà… liên tục gặt hái được những thành công tại các sàn diễn thời trang trong nước và tỏa sáng tại các kinh đô thời trang thế giới như Milan, Paris, New York…trở thành đại diện cho một thế hệ người mẫu trẻ tài năng, đẳng cấp.

Vietnam's Next Top Model 2016 tro lai voi thong diep gay sot - Anh 1

Sự thành công của các người mẫu đã khẳng định được những cống hiến mà chương trình Vietnam’s Next Top Model mang tới cho ngành thời trang Việt Nam. Bên cạnh đó, thông qua những thử thách của chương trình, Vietnam’s Next Top Model còn làm thay đổi quan điểm về công việc của người mẫu trong lòng công chúng, giúp xã hội có một cái nhìn đúng đắn, tích cực hơn và nhìn nhận, tôn vinh nghề người mẫu là một nghề lao động chân chính.

Trải qua 6 mùa thi thành công, Vietnam’s Next Top Model không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng để tiếp tục cống hiến cho khán giả một chương trình giải trí thực sự bổ ích và có ý nghĩa.

Vietnam's Next Top Model 2016 tro lai voi thong diep gay sot - Anh 2

Với chủ đề hoàn toàn mới “Break the rules” – “Phá bỏ mọi giới hạn”, Vietnam’s Next Top Model 2016 chính thức trở lại và nóng hơn bao giờ hết, hứa hẹn đem đến nhiều điểm thú vị và đột phá trong chương trình. Với thông điệp này, chương trình hướng tới một cái nhìn đa dạng về nghề người mẫu.

Theo đó, Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 sẽ mở rộng cánh cửa cho những thí sinh tài năng có đam mê với công việc người mẫu. Những quy định về chiều cao, cân nặng sẽ được xóa bỏ, nhường chỗ cho lòng đam mê và khao khát được đào tạo trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Những bạn trẻ trên 18 tuổi chỉ cần có ước mơ, có đam mê và tự tin vào bản thân thì cho dù bạn là ai đều có thể giành tấm vé vào nhà chung để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Vietnam's Next Top Model 2016 tro lai voi thong diep gay sot - Anh 3

Hé lộ thông tin đầu tiên cực kỳ nóng hổi của Vietnam’s Next Top Model chính là cuộc thi Top Model Online. Đây là cuộc thi nằm trong khuôn khổ của chương trình Vietnam’s Next Top Model và đã từng mang lại may mắn cho nhiều thí sinh như Phương Thảo (Vietnam’s Next Top Model 2014), Hoàng Anh Tú (Vietnam’s Next Top Model 2015) khi họ nhận được tấm vé vào thẳng ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model.

Tham gia cuộc thi này, thí sinh chỉ cần gửi ảnh và thể hiện tài năng của mình trước hàng nghìn độc giả online để nhận được nhiều phiếu bình chọn nhất. Top 3 gương mặt được yêu thích nhất từ Top Model Online sẽ nhận được Học bổng toàn phần từ Học viện đào tạo người mẫu BeU Academy. Đặc biệt nhất, thí sinh thắng cuộc sẽ sở hữu tấm vé đầu tiên tới Ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7.

Vietnam's Next Top Model 2016 tro lai voi thong diep gay sot - Anh 4

Ngoài ra, chương trình cũng tổ chức những buổi casting bình thường diễn ra tại các thành phố lớn để lựa chọn ra những gương mặt sáng giá vào nhà chung của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7. Song song đó, chương trình cũng sẽ “săn lùng” những gương mặt người mẫu tiềm năng ở khắp các mọi miền của đất nước. Các top model cũng sẽ đồng hành để tìm kiếm các thế hệ sáng giá tiếp theo của nền thời trang Việt Nam. Những thí sinh được “săn” sẽ có cơ hội nhận được tấm vé vào vòng thi hình thể.

Với sự chuyên nghiệp của một chương trình truyền hình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam, Vietnam’s Next Top Model đã tiên phong trong việc phá bỏ mọi quy tắc của người mẫu. Những ai có đam mê với công việc người mẫu, hãy tự tin đăng ký tham gia Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 với hành trình “Break the rules” – “Phá bỏ mọi giới hạn”.

Vòng sơ tuyển chính thức sẽ được tổ chức vào tháng 5 tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tiểu Quỳnh

Mời độc giả xem thêm video giải trí: