QĐND Online - Ngày 17-4, Vietnam Airlines thông báo sẽ tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM Hanoi 2013) với tư cách là đơn vị vận chuyển chính thức bằng đường hàng không duy nhất cho sự kiện, diễn ra từ ngày 18 đến 21-4-2013, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

QĐND Online - Ngày 17-4,Vietnam Airlines thông báo sẽ tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM Hanoi 2013) với tư cách là đơn vị vận chuyển chính thức bằng đường hàng không duy nhất cho sự kiện, diễn ra từ ngày 18 đến 21-4-2013, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Trong thời gian diễn ra Hội chợ, Vietnam Airlines sẽ tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn tại gian hàng của Hãng như bán vé chương trình Chào mùa hè 2013 với mức giá ưu đãi, tặng dặm thưởng cho khách tham quan hội chợ đăng ký trở thành hội viên chương trình Bông Sen Vàng.

Áp phích chương trình "Chào hè 2013" của Vietnam Airlines cho chặng bay quốc tế. Ảnh minh họa/vemaybayq.com.

Đặc biệt, tại hội chợ, Vietnam Airlines hợp tác với các công ty du lịch giới thiệu và bán các gói sản phẩm du lịch trọn gói với tên gọi “Du lịch chào hè cùng Vietnam Airlines” từ Hà Nội tới 8 điểm đến nội địa và 4 điểm đến ở Đông Nam Á gồm Bangkok, Kuala Lumpur, Siem Reap, Singapore. Các sản phẩm du lịch trọn gói có mức giảm từ 20% đến 50% so với giá thông thường, khởi hành trong tháng 5-2013 và chỉ dành cho đối tượng khách hàng mua trực tiếp tại hội chợ.

Khách hàng có thể liên hệ với gian hàng của Vietnam Airlines tại khu B2, gian số 321 – 324 hoặc gian hàng của các công ty du lịch ở hội chợ để đặt chỗ và mua tour. Thông tin chi tiết truy cập www.vitm.vn .

PHÚC THẮNG