Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 5 năm ngày cất cánh, trong ngày 23/12/2016, Vietjet đã tổ chức các chuyến bay may mắn mùa Giáng sinh với sự tham gia của Ông già Noel để tri ân sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vietjet.

Theo đó, nhiều hoạt động đặc biệt đã được thực hiện như trang hoàng không khí Giáng sinh tại các đầu sân bay, tổ chức tặng quà Giáng sinh cho hành khách tại khu vực check – in, cửa lên tàu bay và trên tàu bay cũng như ở ga đến. Hàng nghìn hành khách đã nhận được những phần quà nhiều ý nghĩa cùng những lời chúc Giáng sinh an lành từ Vietjet.

Vietjet thuc hien chuyen bay may man mua Giang sinh - Anh 1

Chuyến bay may mắn mùa Giáng sinh cùng Vietjet

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình, Phó Tổng Giám đốc Vietjet cho biết: “Việc tổ chức các chuyến bay may mắn mùa Giáng sinh đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của hãng. Mùa Giáng sinh năm nay càng đặc biệt hơn khi Vietjet đã tròn 5 tuổi kể từ mùa Giáng sinh cất cánh đầu tiên năm 2011. Vietjet xin cảm ơn hành khách đã ủng hộ hãng”.

Được biết, trước đó, Vietjet cũng đã tổ chức thành công Đêm nhạc kỷ niệm 5 năm ngày Cất cánh tại TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của hai nhóm nhạc đình đám quốc tế là Michael Learns to Rock và Wonder Girls, cùng nhiều ca sỹ hàng đầu Việt Nam như Thu Minh, Sơn Tùng MTV…

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 42 tàu bay A320 và A321, thực hiện khoảng 350 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển gần 35 triệu lượt hành khách, với 60 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia…

Like Vietjet trên www.facebook.com/vietjetvietnam, follow trên Twitter: https://twitter.com/vietjetvietnam, xem trên https://www.youtube.com/user/vietjetvietnam.

Tiến Hiếu