(TBKTSG Online) - Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Tổng công ty Hàng không Việt Nam cùng Tổ chức thẻ quốc tế American Express ngày 18-4 đã giới thiệu sản phẩm thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express® dành cho đối tượng khách hàng cao cấp.

Minh Đức

Chủ thẻ tín dụng mới này sẽ được ưu đãi nhiều dịch vụ ngân hàng như miễn phí thường niên một thẻ phụ, miễn phí chuyển tiền trong hệ thống, miễn phí dịch vụ Internet Banking. Chủ thẻ cũng được hưởng những ưu đãi hàng không như cơ chế cộng dặm cao nhất chưa từng có (1,5 dặm Bông Sen Vàng cho mỗi 21.000 đồng sử dụng thẻ); có thể tích lũy dặm và đổi chuyến bay thưởng miễn phí hay nhận được các ưu đãi dịch vụ hàng không, một cách nhanh nhất và dễ dàng….

Chủ thẻ còn được hưởng quyền lợi từ gói bảo hiểm du lịch (bao gồm bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sự cố chuyến đi và các hỗ trợ y tế cùng nhiều đặc quyền khác) với mức bảo hiểm cao nhất trên thị trường hiện nay lên tới 21 tỉ đồng đối với chủ thẻ và 42 tỉ đồng cho cả gia đình...