VietABank vừa công bố chương trình ưu đãi đặc biệt miễn phí chuyển khoản đến 27 ngân hàng, giao dịch được hoàn tất trong 3 giây và hoàn toàn bảo mật.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng công cụ giao dịch trực tuyến của khách hàng, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) đã đầu tư mạnh vào hệ thống CNNH, giúp khách hàng thuận tiện và linh hoạt trong giao dịch. Theo đó,

Với công nghệ cao của hệ thống ngân hàng điện tử VietABank, khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng vào bất kỳ thời điểm nào trên website https://ebanking.vietabank.com.vn/ đến 27 ngân hàng trong hệ thống Smartlink . Chỉ trong 3s, giao dịch được xử lý với mức độ an toàn và bảo mật cao giúp khách hàng, đối tác, người thân có thể nhận được tiền nhanh chóng. Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể đăng ký ở bất kỳ điểm giao dịch nào của VietABank trên toàn quốc.

Với tiêu chí dễ dàng, nhanh chóng, an toàn, hiện đại, Internet Banking là một trong những dịch vụ tiện ích đầu tiên được VietABank triển khai khi nâng cấp hệ thống công nghệ ngân hàng. Ở bất kỳ nơi nào có internet, khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking của VietABank.

“Vì hay mua hàng Online nên việc chuyển tiền trong 3s và hoàn toàn miễn phí của VietABank làm tôi thực sự rất hài lòng và tin tưởng. Việc chuyển tiền diễn ra nhanh chóng, an toàn khiến tôi và đối tác rất yên tâm thực hiện các giao dịch”, khách hàng Phùng Võ Hồng Nguyệt chia sẻ.

Bên cạnh đó, VietABank cũng đang gia tăng các tiện ích vượt trội của hệ thống Internet Banking thế hệ mới như: Chuyển khoản theo lô, Tiết kiệm Online, Vay Online đơn giản và thuận tiện. Sau thời gian ưu đãi, khách hàng sẽ thanh toán mức phí giao dịch thấp hơn việc chuyển tiền tại quầy

Dịch vụ Chuyển tiền liên ngân hàng qua Thẻ của VietABank hiện kết nối với 27 ngân hàng khác tại Việt Nam bao gồm: Vietcombank, ACB , Sacombank, Eximbank, TPBank , SHB , HDBank , MBBank, GPBank , VPBank , VIB, OJB, VAB, Techcombank , OCB , NCB, HLB , LBBank, Vietinbank, ABBank , BAB, MHB , BVB, SHBVN ( Shinhan VN), VID , SeaBank, SCB .

Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) được thành lập năm 2003 trên cơ sở hợp nhất hai tổ chức tín dụng đã hoạt động lâu năm trên thị trường tiền tệ, tài chính Việt Nam. Trải qua 11 năm hoạt động, VietABank đã từng bước phát triển vững mạnh, đạt nhiều thành tựu đáng tự hào và khẳng định vị thế trong hệ thống các Ngân hàng TMCP tại Việt Nam.

Những giải thưởng tiêu biểu mà VietABank đạt được: Thương hiệu mạnh Việt Nam; Thương hiệu Việt được yêu thích nhất; Giải Sao vàng Đất Việt; Doanh Nghiệp phát triển bền vững; Thương hiệu chứng khoán uy tín; Giải thưởng Thương mại dịch vụ Việt Nam; Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam…

vietabank