Mercedes-Benz kết thúc năm 2013 với mức doanh số đạt kỷ lục - 1.461.680 chiếc. Tại Việt Nam, Mercedes-Benz cũng đạt mức tăng trưởng 65% so với cùng kỳ năm ngoái, cao gấp 3 lần so với mặt bằng chung của thị trường. Việt Nam cũng là thị trường có tốc độ tăng trưởng cao nhất châu Á của Mercedes-Benz.

Mercedes-Benz là nhãn hiệu được yêu thích nhất và có màn trình diễn ấn tượng nhất Việt Nam Motorshow 2014.

Tại triển lãm Motorshow Việt Nam, Mercedes-Benz đã giành được một cú “ăn bốn” ấn tượng. Theo khảo sát khách hàng, Mercedes-Benz được chọn là Nhãn hiệu được yêu thích nhất, có màn trình diễn thú vị nhất, có thiết kế ấn tượng nhất và cũng là Nhãn hiệu có dịch vụ khách hàng tốt nhất. Mercedes-Benz Việt Nam cũng đạt giải thưởng Dịch vụ xuất sắc nhất và làm hài lòng khách hàng cao nhất trong 8 thị trường Đông Nam Á.

Mercedes-Benz tiếp tục bùng nổ trong năm 2014

Không ngủ quên trên thành công, ngay từ đầu năm 2014, hãng xe lâu đời nhất trên thế giới đã xuất xưởng chiếc S-Class đầu tiên ở Việt Nam, đồng thời công bố giá bán 3,48 tỷ đồng của phiên bản S 400 L.

Ông Michael Behrens, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Tôn chỉ của chúng tôi là ‘Tốt nhất hoặc không gì cả’. Và mỗi năm, chúng tôi đều cố gắng để vượt qua chuẩn mực ‘Tốt nhất’ của chính mình.

Trong năm 2014, Mercedes-Benz Việt Nam sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều mẫu xe hấp dẫn ra thị trường. Về dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng vẫn là ưu tiên hàng đầu nhờ vào đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, máy móc hiện đại, phụ tùng và dầu nhớt chính hãng. Ngoài ra, Mercedes-Benz cũng cam kết đưa trải nghiệm của khách hàng lên tầm cao hơn bằng việc chăm sóc các giác quan của họ.

PV