Bộ đôi đáng yêu của Người bí ẩn, danh hài Việt Hương và MC Trấn Thành đã có những phút giây xả stress "long trời lở đất".

Sau 13 số phát sóng chương trình Người bí ẩn, bộ ba danh hài Hoài Linh, Việt Hương và MC Trấn Thành đã trở thành những gương mặt nổi bật đa năng khi liên tiếp “đổi sân” qua vai trò giám khảo và MC.

Vốn là những người bạn rất thân thiết ngoài đời, mới đây, danh hài Việt Hương đã hẹn hò cùng đàn em thân thiết của mình là Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Tâm,... đi ăn sau những ngày ghi hình miệt mài cho gameshow mới Ơn giời! Cậu đây rồi.

Có mặt tại nhà hàng của Hoa hậu Thu Hoài, các nghệ sĩ đã “ăn hết sức, quậy hết mình”. Thậm chí những "cây hài" hàng đầu sân khấu phía Nam còn giúp không khí càng thêm rộn ràng, hứng khởi trò chuyện "tung hứng" hài hước.

Việt Hương mời những cậu em thân thiết MC Trấn Thành, diễn viên hài Trường Giang và Hoài Tâm đi "quậy phá" khi trở lại Việt Nam nhận show.

Trở lại Việt Nam đầu tháng 8, Việt Hương tiếp tục giữ trọng trách 2 gameshow: một là giám khảo chính cho Tôi là người chiến thắng - The winner is... bảng đấu Người nổi tiếng. Hai là trở thành "người cầm trịch" gameshow Ahha.

Dù gây ra không ít tranh cãi lần đầu nhận chiếc ghế nóng và cầm mic, nhưng một điều không thể phủ nhận sức hút của Việt Hương luôn có tầm ảnh hưởng rất lớn đến rating các chương trình chị góp mặt.

Hiện tại, ngoài lịch trình bận rộn cho các gameshow, Việt Hương còn đang lồng tiếng cho bộ phim Khùng dựa theo truyện ngắn Đời Như Ý của tác giả Nguyễn Ngọc Tư. Và đang tiến hành ghi hình cho bộ phim chiếu Tết 2015, Bao nhiêu tỉ 1 ân tình do ê-kíp của Nhà có 5 nàng tiên thực hiện.

Những hình ảnh "quậy phá" của Việt Hương cùng với những cậu em thân thiết:

Việt Hương, Trấn Thành, Hoài Tâm và hoa hậu Thu Hoài chụp ảnh kỷ niệm

"Cây hài" Trường Giang

Những phút giây "nông nổi" của các danh hài sân khấu phía Nam

Diệu Linh - Ảnh: Mr.AT