Dù HLV Việt Hoàng và lãnh đạo đội bóng Hải Phòng chưa xác nhận nhưng nhiều nguồn tin khẳng định Việt Hoàng đã ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với Hải Phòng.Nguồn tin của Thể thao & Văn hóa khẳng định HLV Trương Việt Hoàng sẽ ở lại Hải Phòng thêm 3 mùa nữa từ nay tới hết năm 2019. Các điều khoản lương, thưởng, lót tay trong hợp đồng mới không được tiết lộ cụ thể nhưng thu nhập của HLV Việt Hoàng đã được cải thiện đáng kể. Chủ tịch Trần Mạnh Hùng cũng từ chối thông tin chi tiết hơn với báo chí về hợp đồng này.

Từ mùa 2017, Hải Phòng không chỉ giao đội một cho Việt Hoàng. Lãnh đạo thành phố còn trao quyền tổ chức lại hệ thống đào tạo trẻ cho Việt Hoàng nhằm tận dụng kinh nghiệm đào tạo trẻ của cựu danh thủ Thể Công trong thời gian còn ở lò trẻ Hà Nội T&T.

Viet Hoang o lai Hai Phong toi het nam 2019 - Anh 1

HLV Việt Hoàng: 'Tôi thuộc về Hải Phòng và Hải Phòng thuộc về tôi'

HLV Trương Việt Hoàng đã có động thái ám chỉ ông sẽ sớm gia hạn hợp đồng với Hải Phòng trước thềm V.League 2017.

Để chuẩn bị cho V-League 2017, Hải Phòng sẽ đẩy nhanh quá trình thanh lý nội binh và ký mới hợp đồng với những cái tên khác. Đội bóng cũng đã đưa về Samson Kpenosen từ Đồng Tháp để nâng tổng số ngoại binh lên con số 3. Hai cái tên đăng ký chính thức sẽ được quyết định trước khi V-League 2017 khởi tranh.

Từ 24/10 tới 3/11, Hải Phòng của HLV Trương Việt Hoàng sẽ đi tập huấn tại Móng Cái. Sau đó, Hải Phòng sẽ tham gia 2 giải giao hữu FLC Cup và BTV Cup vào cuối năm.

Bạch Dương