(Công lý) - Viet Capital Bank đã vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Văn hóa thời kỳ hội nhập” và cá nhân ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Giám đốc, thành viên Ban chấp hành Đảng bộ kiêm Chủ tịch Công đoàn được vinh danh “Doanh nhân văn hóa thế kỷ 21”.

Giải thưởng do Trung tâm Văn hóa Doanh nhân Việt Nam thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam bình chọn.

Trong những năm qua, với nền tảng công nghệ hiện đại, Viet Capital Bank đã không ngừng sáng tạo những sản phẩm dịch vụ, gia tăng nhiều tiện ích cho khách hàng, nâng cao năng lực quản trị điều hành và trở thành thương hiệu được khách hàng tin dùng. Bên cạnh hoạt động kinh doanh , Viet Capital Bank cũng đã luôn tích cực tham gia các hoạt động hướng về cộng đồng như: trao tặng nhà tình thương, tình nghĩa, tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn , hiến máu nhân đạo, tài trợ phẫu thuật nụ cười Operation Smile, trao học bổng cho sinh viên - học sinh khá giỏi, nuôi dưỡng tài năng thông qua các hoạt động tài trợ thể dục thể thao ...

Viet Capital Bank duoc trao tang doanh nghiep, doanh nhan van hoa - Anh 1

Viet Capital Bank nhận giải thưởng DN- DN văn hóa

Là một nhà lãnh đạo có tâm và có tầm, ông Nguyễn Hoài Nam có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển bền vững của ngân hàng , ông đặc biệt quan tâm các chương trình hướng đến cộng đồng, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công đoàn viên, CBNV. Các hoạt động này mang lại hiệu quả thiết thực, được Ban lãnh đạo Ngân hàng và Công đoàn cấp trên ghi nhận. Theo đó, công đoàn Ngân hàng nhiều năm liền đạt danh hiệu công đoàn vững mạnh xuất sắc.

Việc Viet Capital Bank và ông Nguyễn Hoài Nam được được tôn vinh Doanh nghiệp , Doanh nhân văn hóa thể hiện sự ghi nhận của các tổ chức vì những đóng góp tích cực của ngân hàng trong giai đoạn hội nhập và phát triển, là động lực để ngân hàng tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động xây dựng văn hóa riêng của ngân hàng mang lại lợi ích cho CBNV, khách hàng và cộng đồng.

Trước đó, Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) cũng đã vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” do Ban Biên tập và độc giả Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn và nhận quyết định công nhận “Đơn vị đạt chuẩn an toàn về an ninh, trật tự” do UBND Tp. Hồ Chí Minh cấp.

Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992. Trải qua 24 năm hoạt động và phát triển, Viet Capital Bank đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Kết thúc năm 2015, kết quả kinh doanh của Viet Capital Bank đạt được khá khả quan. Tổng tài sản đạt 29,579 nghìn tỷ đồng, huy động đạt 25,904 nghìn tỷ đồng, dư nợ tín dụng đạt 16,663 nghìn tỷ, nợ xấu dưới 3%. Ngay trong những ngày đầu năm 2016, Viet Capital Bank là một trong những ngân hàng đầu tiên được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép mở mới 10 Chi nhánh và Phòng giao dịch, trong bối cảnh việc mở rộng chi nhánh của các ngân hàng bị hạn chế. Hiện tại, Viet Capital Bank đang hoàn thiện chiến lược phát triển 05 năm (2016 - 2020) theo hướng đẩy mạnh hơn về bán lẻ, tập trung vào khách hàng vừa và nhỏ (SME), đầu tư mạnh về công nghệ, về con người và phát triển nhanh hệ thống mạng lưới hoạt động truyền thống lẫn các kênh ngân hàng điện tử hiện đại.