Một trong những chiến dịch quảng cáo được lan truyền mạnh mẽ nhất năm 2013 ở Thái Lan lại không nhằm vào việc bán sản phẩm. Thay vào đó, chiến dịch này lại truyền tải một thông điệp ý nghĩa - một cách quảng cáo sức mạnh thương hiệu bằng chiến lược truyền thông thông minh.

Đoạn video quảng cáo đến từ một công ty điện thoại di động ở Thái Lan là TrueMove-H. Video kéo dài ba phút kể về một câu chuyện 30 năm, bắt đầu với lòng tốt, sự cảm thông và kết thúc bằng một hành động bất ngờ của lòng biết ơn.

Đoạn phim không quảng cáo sản phẩm, không bán hàng công khai, chỉ có thông điệp mạnh mẽ về giá trị của cuộc sống. Đó là những điều đơn giản nhưng đôi khi người ta lại quên mất... bất cứ điều gì bạn làm sẽ trở lại với bạn trong những năm sau đó. Khi bạn làm điều xấu, mọi thứ sẽ trở lại tồi tệ hơn. Khi bạn làm điều tốt, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Bằng chứng về sức mạnh và hiệu quả của chiến lược truyền thông này là đoạn video đạt 9 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau 1 tuần được upload vào thời điểm đó.

Mời các bạn cùng xem đoạn video được phụ đề tiếng Việt bởi Một Thế Giới:

Long Hải

Xem thêm các tin nổi bật khác: