Đoạn trích trong tập 2 của bộ phim "Người mẹ nhí" với diễn xuất hồn nhiên, tinh nghịch khi còn bé của Angela Phương Trinh mang đến nhiều tiếng cười.

"Người mẹ nhí" là bộ phim truyền hình do hãng TFS sản xuất vào năm 2006. Đây được xem là bộ phim Việt Nam đầu tiên có yếu tố ma thuật với dàn diễn viên hài nổi tiếng như Thanh Thủy, Phi Phụng, Phương Dung... Vai chính "Người mẹ nhí" trong bộ phim này đã giúp Phương Trinh trở thành một ngôi sao nhí rất được yêu thích thời điểm đó.

Dàn diễn viên nổi tiếng tham gia "Người mẹ nhí"

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của các thành viên trong một gia đình phù thủy vào năm 2020. Uyển Lan là một yêu tinh tu luyện 500 năm về trước và có 2 cô con gái Chân Trân, Khánh Du. Vì đầu thai muộn, Uyển Lan đến với thế giới loài người năm 2020 trong hình hài một bé gái 10 tuổi và về sống dưới mái nhà với hai cô con gái cùng bà giúp việc Mai Liên.

Tuy nhiên, lúc này, Uyển Lan phải mang danh nghĩa là con gái nuôi của Chân Trân - con gái thật của cô. Những rắc rối trong mối quan hệ phức tạp, nhiều nghịch lý trong gia đình phù thủy này mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Gia đình yêu tinh với những nghịch lý trong mối quan hệ mẹ con, chủ tớ tạo nên những tiếng cười cho người xem

Đoạn trích dưới đây được lấy trong tập 2 của phim. Trong tập này, Khánh Du ôm mộng làm diễn viên điện ảnh nhưng khi cô dẫn đạo diễn về giới thiệu với gia đình, Uyển Lan mới chính là người lọt vào mắt xanh của đạo diễn. "Người mẹ nhí" bỗng chốc trở thành ngôi sao điện ảnh và trở nên kiêu ngạo, mắc bệnh siêu sao khiến mọi người xung quanh đều khó chịu.

Diễn xuất tự nhiên của Phương Trinh khiến khán giả thích thú trong từng phân cảnh một.

Phương Trinh được yêu mến nhờ diễn xuất tự nhiên, đáng yêu trong vai "người mẹ nhí" Uyển Lan