(DĐDN) Từ nay đến hết ngày 31/3/2013, khách hàng sẽ hưởng mức lãi suất giảm đến 3%/năm trong 6 tháng đầu khi vay vốn tại VIB để mua ô tô. Từ tháng thứ 7, lãi suất sẽ áp dụng theo mức hiện hành tại thời điểm tương ứng, VIB cam kết duy trì mức lãi suất cạnh tranh và minh bạch cho khách hàng.

Đây là những ưu đãi đặc biệt từ sản phẩm vay mua ô tô của VIB dành cho khách hàng tham gia trong thời gian từ 1/1/2013 đến 31/3/2013. Bên cạnh ưu đãi giảm 3%/năm lãi suất cho vay trong 6 tháng đầu và mức lãi suất cạnh tranh từ tháng thứ 7, sản phẩm vay mua ô tô của VIB còn mang lại lợi ích cao cho khách hàng với giá trị cho vay cao, lên tới 70% chiếc xe định mua và thời gian vay linh hoạt, tối đa lên đến 60 tháng. Trong vòng 48h sau khi hoàn tất thủ tục thẩm định khoản vay, khách hàng sẽ nhận được tiền để sở hữu chiếc xe mơ ước.

Khách hàng giao dịch tại VIB

Ngoài ra, khi vay tại VIB, khách hàng sẽ rút ngắn được thời gian tìm hiểu thông tin lãi suất và luôn chủ động trong kế hoạch vay và trả nợ của mình. Đây là lợi ích VIB mang lại cho khách hàng khi thực hiện niêm yết công khai trần lãi suất cho vay của tất cả các sản phẩm cho vay cá nhân tại các điểm giao dịch VIB, trên website www.vib.com.vn và qua TTDVKH 24/7 04 62585858.

Chia sẻ về chương trình, ông Richard Harris – Giám đốc khối Ngân hàng bán lẻ VIB cho biết: “Sau một thời gian dài trầm lắng, thị trường ô tô gần đây đã có dấu hiệu khởi sắc. Theo Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam, tháng 11-2012 thị trường ô tô trong nước bán được hơn 8.500 chiếc, tháng 12 bán được trên 8.600 chiếc. Những dấu hiệu khả quan này một phần là do tác động tích cực từ thông tin về dự thảo nghị định về giảm lệ phí trước bạ và không áp dụng một số loại phí khác. Nắm bắt xu thế của thị trường và tiếp tục chính sách cạnh & tranh minh bạch về lãi suất, VIB triển khai chương trình ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng vay mua ô tô nhằm giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận dược với khoản vay tốt hơn nhân dịp Tết nguyên đán sắp tới.”

Truy cập vào website www.vib.com.vn để biết thêm thông tin.

M.H