Sau sự thể hiện xuất sắc trong suốt 10 liveshow, cuối cùng Yến Trang đã đạt được kết quả như mong đợi với ngôi vị "Nữ hoàng khiêu vũ" 2013.

Phát biểu cảm tưởng khi nhận phần thưởng cao nhất của chương trình, quán quân Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 4 chia sẻ: “Trang rất vui mừng và hạnh phúc. Trang xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến bố mẹ và hai em bởi vì đã là điểm tựa và luôn bên cạnh Trang trong suốt hành trình vừa qua. Trang xin cảm ơn Ban giám khảo đã cho trang những ý kiến và nhận xét chân thành nhất. Trang xin cảm ơn Đài Truyền hình Việt Nam, nhà tài trợ. Và đặc biệt cảm ơn tới ekip thực hiện chương trình, các anh chị trong Cát Tiên Sa đã hỗ trợ Trang và giúp đỡ Trang rất nhiều. Và cuối cùng lời cảm ơn chân thành nhất, cảm ơn quý vị khán giả, cảm ơn rất nhiều.”
Chọn cho mình tà áo dài trắng điểm xuyết những bông sen hồng tha thướt trong phần xuất hiện mở đầu và chiếc áo bà ba trong điệu nhảy Waltz trên nền ca khúc "Biết ơn chị Võ Thị Sáu", tuy giản dị nhưng đã giúp nữ ca sĩ Yến Trang tỏa sáng trên sân khấu đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ với vẻ đẹp dịu dàng, thanh tao của người con gái Việt.

Yến Trang gây ấn tượng nổi bật trong tà áo dài truyền thống khi lên nhận giải
Cặp đôi được khán giả yêu thích nhất trong đêm bán kết.

Linh Hương