Facebook của MC Phan Anh bất ngờ đóng cửa sau những ồn ào về số tiền 22 tỷ. Mới đây, Phan Anh đã lên tiếng về lý do đóng cửa facebook này.

Mới đây, tài khoản facebook của MC Phan Anh bất ngờ ngừng hoạt động. Nhiều cư dân mạng hoang mang không biết vì lý do gì, facebook của Phan Anh lại đột ngột đóng cửa như vậy.

Vi sao MC Phan Anh khoa facebook sau khi bi nghi ngo ve 22 ty? - Anh 1

Trang Facebook của anh cán mốc gần 1 triệu lượt follower

Vi sao MC Phan Anh khoa facebook sau khi bi nghi ngo ve 22 ty? - Anh 2

Facebook của MC Phan Anh bất ngờ ngừng hoạt động Cách đây ít phút, Phan Anh đã đăng tải trên trang cá nhân:

"Cả nhà thân mến. Facebook cá nhân của Phan Anh vừa bị kẻ xấu cố gắng chiếm quyền sử dụng nên đã bị tạm khóa theo chính sách bảo vệ an ninh. Hiện chỉ ai kết bạn Facebook của Phan Anh mới có thể truy cập được. Mình đang liên lạc giải quyết để Facebook hoạt động trở lại sớm nhất.

Không có gì phải lo lắng đâu ạ! Phan Anh đang trên xe ô tô về Hà Tĩnh, cùng bà con ngày mai đi chọn bò để 30 này trao đợt 1. Mấy bạn hay nghi ngờ thì thu xếp về tận nơi gặp người dân công khai mà hỏi đi? Sao chỉ ở nhà cào bàn phím vậy?"

Vi sao MC Phan Anh khoa facebook sau khi bi nghi ngo ve 22 ty? - Anh 3

Phan Anh cũng gặp không ít rắc rối

Sau hoạt động kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung hồi tháng 10 và quyên góp được 24 tỷ đồng, MC Phan Anh ngày càng được nhiều người quan tâm, theo dõi. Trang Facebook của anh cán mốc gần 1 triệu lượt follower.

Vi sao MC Phan Anh khoa facebook sau khi bi nghi ngo ve 22 ty? - Anh 4

Ngoài những hiệu ứng tích cực, Phan Anh cũng gặp không ít rắc rối. Liên quan đến dự án từ thiện, giúp đồng bào lũ lụt, anh bị nghi không minh bạch, ăn chặn tiền quyên góp. Trước đó, nhiều người đặt ra nghi ngờ về số tiền 22 tỷ Phan Anh quyên góp được. Đã có rất nhiều bình luận trái chiều về mục đích số tiền này.

Vi sao MC Phan Anh khoa facebook sau khi bi nghi ngo ve 22 ty? - Anh 5

Trước đó, nhiều người đặt ra nghi ngờ về số tiền 22 tỷ Phan Anh quyên góp được

Hiện, Phan Anh và nhóm của anh tập trung thực hiện kế hoạch hỗ trợ chuyên sâu tại miền Trung, gồm trao tặng bò giống, xây trường học kết hợp làm nhà chống lũ. Toàn bộ số tiền còn lại sẽ được Phan Anh trao cho quỹ Hiểu về trái tim của diễn viên Chi Bảo.

Chuyện tình duyên lận đận của những hotgirl “Nhật ký Vàng Anh”

Minh Tâm