Đàn ông thích nhìn vòng 3 phụ nữ bởi đây là điểm thể hiện vẻ trẻ trung và khả năng sinh nở.

Vi sao dan ong thich nhin vong 3 phu nu? - Anh 1

Một cuộc khảo sát cho thấy, hầu hết đàn ông thích nhìn ngắm phụ nữ eo nhỏ, vòng 3 lớn. Mặc dù thích phụ nữ có vòng 3 khủng nhưng họ thường quan tâm đến độ cong của đoạn đốt sống giữa lưng và mông hơn là độ lớn của vòng ba. Ảnh: Boldsky.

Vi sao dan ong thich nhin vong 3 phu nu? - Anh 2

Theo khoa học, phụ nữ có đường cong lớn hơn sẽ có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau mang thai. Đây cũng là lợi thế để phụ nữ khi mang thai có thể cảm thấy dễ chịu hơn với trọng lượng của bé, đồng thời làm giảm nguy cơ chấn thương. Ảnh: bestie.com.

Vi sao dan ong thich nhin vong 3 phu nu? - Anh 3

Nhờ độ cong này, phụ nữ có thể di chuyển dễ dàng và an toàn khi mang thai. Nhưng chính điều này lại khiến đàn ông yêu thích. Ảnh: Khám phá.

Vi sao dan ong thich nhin vong 3 phu nu? - Anh 4

Các nhà nghiên cứu cho rằng, nam giới không tiến hóa hơn là mấy so với tổ tiên mình khi đề cập tới sự hấp dẫn sinh lý. Họ đều bị hấp dẫn bởi vòng 3 khủng do tâm lý những người phụ nữ này có khả năng sinh nở tốt và tháo vát. Ảnh: Lovelypanky.

Vi sao dan ong thich nhin vong 3 phu nu? - Anh 5

Các nhà khoa học cũng cho biết, vòng 3 tròn mẩy làm tăng sự hấp dẫn giới tính ở phụ nữ và chỉ ra mức độ khả năng sinh sản. Ảnh: Boldsky.

Vi sao dan ong thich nhin vong 3 phu nu? - Anh 6

Một lý do tế nhị khác của vệc đàn ông thích nhìn vòng 3 phụ nữ là, họ cho rằng khả năng "chuyện ấy" của phụ nữ sẽ điêu luyện hơn rất nhiều. Ảnh: Xã luận.

Vi sao dan ong thich nhin vong 3 phu nu? - Anh 7

Đặc biệt, đàn ông cho rằng, phụ nữ có vòng 3 quyến rũ khiến họ được trải nghiệm nhiều tư thế tình dục khác nhau một cách dễ dàng.
Ảnh: Bestise.com.