Mặc dù có quan hệ họ hàng với Hillary, song Macy Smit (25 tuổi) đã lên tiếng ủng hộ ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump.

Macy Smit là con gái ông Roger Clinton, em trai cùng cha khác mẹ với cựu Tổng thống Bill Clinton.

Vi sao chau gai Hillary ung ho Trump? - Anh 1

Macy Smit (bên trái) chụp ảnh cùng mẹ và cha dượng.

Trò chuyện với Radar Online hôm 3/11, Macy cho biết, hai mẹ con cô đã bị gia đình Clinton bỏ rơi như thế nào trong nhiều năm qua. Vì thế, cô đã ủng hộ Donald Trump.

“Tôi ủng hộ Donald Trump 100%. Tôi theo đảng Dân chủ, nhưng Trump là những gì chúng tôi cần lúc này – một ai đó sẽ luôn ở bên chúng tôi”, Macy nói.

“Theo tôi, bà Hillary chỉ muốn ghi tên mình vào sách lịch sử như là nữ tổng thống đầu tiên của nước Mỹ”, cô gái trẻ nhấn mạnh.

Macy thừa nhận, cô luôn cảm thấy cuộc sống của cả gia đình chưa đủ tốt, nhưng họ chưa từng nhận sự giúp đỡ nào từ gia đình Clinton.

Năm 2010, khi tròn 18 tuổi, Macy đã có một bài phỏng vấn đẫm nước mắt với Inside Edition rằng, cô phải sống bằng tem phân phát thức ăn.

Macy đã kết hôn với một nhà khí tượng học làm việc trong Không quân Mỹ. Cô nói, tuyên bố sẽ cống hiến cho các gia đình người Mỹ của bà Hillary chỉ là nói dối.

“Họ không tốt như mọi người vẫn nghĩ”, cô nói thêm.

Macy Smit là kết quả của cuộc tình chóng vánh giữa Roger Clinton với Martha Spivey. Hiện bà Martha đang sống với người chồng thứ hai tại Cooksville.

Trả lời phỏng vấn Daily Mail hôm 3/11, Martha cho biết, bà “không muốn tốn hơi” để bầu cho Hillary hay Donald Trump trong cuộc bầu cử vào hôm 8/11 tới.

browser not support iframe.

Sầm Hoa