Thủ thành Petr Cech tỏ ra không hề hài lòng dù Arsenal vừa giành chiến thắng đầu tay tại Premier League mùa này.

Sau hai kết quả không tốt khi thua Liverpool và hòa Leicester , Arsenal cũng đã giành được chiến thắng đầu tiên của mùa giải khi đánh bại Watford với tỉ số 3-1 trên sân khách. Santi Cazorla, Alexis Sanchez Mesut Ozil là những người lập công cho "pháo thủ".

Vi sao Cech khong hai long du Arsenal thang dam? - Anh 1

Cech không hài lòng bởi Arsenal để đối thủ lấy lại thế trận và ghi bàn.

Tuy nhiên, chiến thắng của Arsenal không thực sự hoàn hảo khi đội bóng thành London để Watford lấy lại thế trận trong hiệp hai và có được bàn thắng nhờ công của Roberto Pereyra. Sau trận đấu, thủ thành Petr Cech tỏ ra không hài lòng vì Arsenal không tiếp tục gây áp lực mạnh mẽ như trong hiệp một.

Chia sẻ trên Daily Star, Cech thừa nhận: "Hiệp một chúng tôi thi đấu rất tốt, ghi được ba bàn và thậm chí có thể nhiều hơn nữa. Hiệp hai, chúng tôi có phần chủ quan khi dẫn trước ba bàn và để họ lấy lại thế trận. Tôi không hài lòng vì điều đó khi Arsenal phải chịu bàn thua".

"Dù sao chiến thắng vẫn là chiến thắng, ai cũng cố gắng để giành ba điểm. Chúng tôi phải đứng dậy sau hai kết quả không tốt ở những trận đầu tiên. Vẫn còn 35 trận đấu nữa ở phía trước và chúng tôi cần cố gắng để giành chiến thắng ở tất cả. Mục tiêu của Arsenal là những danh hiệu, không có gì phải giấu giếm cả khi toàn đội đều nỗ lực hết mình để đạt được điều đó".

Vi sao Cech khong hai long du Arsenal thang dam? - Anh 2

Thông số sau trận Watford 1-3 Arsenal.

N.D