(giao duc) - Các nhà vô địch Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia: Lương Phương Thảo 2003, Đỗ Lâm Hoàng 2005, Huỳnh Anh Vũ 2008, Hồ Ngọc Hân 2009, Phan Minh Đức 2010, và Phạm Thị Ngọc Oanh 2011 đều có điểm chung là lựa chọn Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Úc ACET là nơi để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình chuẩn bị cho chặng đường du học tiếp theo.

Chuẩn bị hoàn hảo cho Du Học

9 năm trong sự nghiệp đào tạo Luyện thi IELTS và Tiếng Anh học thuật, ACET hiểu rõ những khó khăn về ngôn ngữ các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ phải gặp phải khi du học. Chương trình Anh ngữ Học thuật trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh vững chắc với bốn Kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và các Kỹ Năng Học Tập Học Thuật như Ứng khẩu, Thuyết trình, Đọc nhóm, Nghe bài giảng và Ghi chú, Viết bài luận và Báo cáo, Kỹ năng Tư duy Độc lập, Làm việc nhóm và Giải quyết Vấn đề. Đây là các Kỹ Năng quan trọng mà học viên buộc phải có nếu muốn tồn tại và học tập thành công trong môi trường cạnh tranh hoàn toàn bằng tiếng Anh khi du học. Các Học viện và trường Đại học lớn trên thế giới đều khuyến cáo học viên phải học chương trình Anh ngữ Học thuật (Academic English) trước khi vào học chương trình đại học.

“Tôi nghĩ ACET là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn muốn rèn luyện kĩ năng tiếng Anh và hoàn thiện kĩ năng học tập độc lập của mình để chuẩn bị cho việc đi du học” Bạn Huỳnh Anh Vũ, Giải nhất Đường lên đỉnh Olympia 2008, Học bổng Đại học Swinburne, khẳng định.

“Tôi đã đạt được IELTS 7.0, nhưng quan trọng hơn, giỏi tiếng Anh Học thuật sẽ giúp tôi tồn tại và thành công khi du học”, bạn Hồ Ngọc Hân, cựu học viên ACET, Giải nhất đường lên đỉnh Olympia 2009, học bổng ĐH Swinburne, Austraila, chia sẻ.

Hồ Ngọc Hân – vô địch Olympia 2009

Chất lượng giảng dạy là tiêu chí hàng đầu

Ngỡ ngàng, vui sướng xen lẫn tự hào là cảm xúc của Phan Minh Đức, nhà vô địch cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia 2010", khi nhận được kết quả IELTS 8.0 ngày 4/3/2011.

“Tôi không thể tin vào mắt mình khi cầm trên tay kết quả IELTS 8.0/9.0. Trước kỳ thi, mục tiêu IELTS tôi đặt ra cho bản thân là 6.5 để đủ điều kiện du học tại Úc. Tuy nhiên, ACET đã giúp tôi đạt được kết quả vượt cả mong đợi của mình”, Đức nói.

Phan Minh Đức, nhà vô địch cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia 2010"

Chương trình luyện thi IELTS tại ACET giúp học viên quen với các dạng câu hỏi của bài thi, nắm vững kỹ thuật, chiến lược làm bài thi để tối đa hóa điểm thi IELTS.

Thế mạnh nổi bật của ACET là luôn duy trì và đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất với đội ngũ giảng viên có bằng cấp chuyên ngành giảng dạy Tiếng Anh, kinh nghiệm và tận tâm. Kết quả của đợt khảo sát tháng 11/2010 cho thấy 80% học viên tại ACET hài lòng nhất về chất lượng giảng dạy và giảng viên.

Bên cạnh đó ACET có môi trường học tập đạt chuẩn Quốc tế, nghiêm túc, chuyên nghiệp, tạo cảm hứng và tạo áp lực học tập. Giáo trình học tại ACET do Học viện INSEARCH, Đại học Công Nghệ Sydney (UTS) thiết kế và đang được dùng để giảng dạy tại Australia, Trung Quốc và Việt Nam. Đồng thời, ACET cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như Nghe thuyết trình và ghi chú (Lecture series), CLB nói tiếng Anh (Speaking club), CLB phim ảnh (Movie club)…và các diễn đàn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế.

• Thi thử IELTS miễn phí tại ACET Hà Nội ngày 5/11/2011 thông tin chi tiết tại: http://bit.ly/t8lhP0

• Khóa 9 khai giảng ngày 28/11/2011: kiểm tra xếp lớp từ ngày 7/11/2011
Vui lòng liên hệ ACET để biết thêm chi tiết:

ACET Hà Nội: 04 3732 5303 – 04 3976 5268

ACET Hồ Chí Minh: 08 3932 6202 – 08 3933 0102
http://acet.edu.vn
http://www.facebook.com/acetvn