Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay ra đời với sứ mệnh phát triển các giải pháp thanh toán điện tử hiện đại không dùng tiền mặt tại Việt Nam, đem lại những giá trị và tiện ích vượt trội dành cho người Việt, đáp ứng nhu cầu thanh toán không chỉ ở Việt Nam mà còn thanh toán quốc tế an toàn tương thích chuẩn bảo mật quốc tế PCI DSS.

VTC Pay hiện hỗ trợ khách hàng thanh toán qua 31 Ngân hàng nội địa và 3 tổ chức thẻ quốc tế lớn (Visa, MasterCard, JCB), xử lý hơn 30.000 giao dịch mỗi ngày với tổng luồng tiền xử lý lên đến 150 tỷ VNĐ mỗi tháng. Sản phẩm Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay góp phần xóa bỏ mọi giới hạn trong việc thanh toán, kết nối người mua và người bán trong các giao dịch online. Không cần sở hữu thẻ ATM của các Ngân hàng, người tiêu dùng Việt có thể sử dụng Ví điện tử VTC Pay để thanh toán trên 500 website thương mại điện tử trong và ngoài nước.

Vi dien tu - Cong thanh toan VTC PAY: Gia tri thanh toan dich thuc. - Anh 1

VTC Pay hỗ trợ thanh toán trên 500 website trong nước và quốc tế

Không chỉ dừng lại việc ở việc mang lại những tiện ích vượt trội cho khách hàng thanh toán online mà VTC Pay còn đầu tư phát triển các giải pháp thanh toán offline không dùng tiền mặt. VTC Pay là một trong số những đơn vị đầu tiên đưa công nghệ thông minh NFC và QR Code vào áp dụng thực tế. VTC Pay bước đầu đã kết hợp với các hãng xe taxi Long Biên, Venus và các quán café tại Hà Nội để thay thế cho phương thức thanh toán truyền thông. Tiện ích này sẽ giúp người tiêu dùng Việt trong tương lai không cần dùng đến tiền mặt hay mang theo thẻ ngân hàng mà vẫn có thể mua tất cả các sản phẩm dịch vụ, từ ăn uống đến đi lại, thể thao, giải trí học tập…

Vi dien tu - Cong thanh toan VTC PAY: Gia tri thanh toan dich thuc. - Anh 2

VTC Pay triển khai phương thức thanh toán mới qua mã QR Code tiện lợi, nhanh chóng

Nhờ những đóng góp lớn cho sự phát triển của thị trường thanh toán điện tử nói riêng và thương mại điện tử Việt Nam nói chung, vào ngày 06/04/2016, VTC Pay đã được Ngân hàng Nhà nước trao Giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ Trung gian thanh toán số 31/QĐ-NHNN. Theo Giấy phép này, VTC Pay được phép cung cấp 3 nhóm dịch vụ bao gồm: Dịch vụ Cổng thanh toán điện tử, Dịch vụ Ví điện tử và Dịch vụ thu hộ, chi hộ.

Vi dien tu - Cong thanh toan VTC PAY: Gia tri thanh toan dich thuc. - Anh 3

Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng (thứ 2 từ trái sang) và đại diện NHNN chứng kiến lễ trao giấy giấy phép cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán cho Tổng công ty VTC

Cũng tại sự kiện này, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng và đại diện Ngân hàng Nhà nước đã chứng kiến lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa VTC Intecom với một số đối tác thanh toán lớn, chẳng hạn như MatchMove Pay (Singapore) để phát triển các sản phẩm thanh toán điện tử; với Vietinbank để phát triển các dịch vụ Cổng thanh toán điện tử, ví điện tử và thu hộ/chi hộ cùng các dịch vụ ngân hàng khác; với hai hãng taxi Venus và Long Biên. Theo đó, các đối tác sẽ hợp tác cùng VTC Intecom trong việc phát triển các sản phẩm thanh toán điện tử bao gồm thanh toán mobile, các dịch vụ trung gian thanh toán và thẻ thanh toán QR code VTC Pay cho các khách hàng của VTC và các đối tác.

Vi dien tu - Cong thanh toan VTC PAY: Gia tri thanh toan dich thuc. - Anh 4

Lễ kí kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa Công ty VTC Intecom và các đối tác thanh toán lớn trong và ngoài nước

Với khẩu hiệu “VTC Pay- Giá trị thanh toán đích thực” Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay luôn nỗ lực mang tới những giải pháp thanh toán hiện đại hơn với nhiều tiện ích, góp phần thay đổi thói quen mua sắm truyền thống, sử dụng tiền mặt của người Việt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 1530; Website: https://pay.vtc.vn