(DĐDN) Sáng ngày 21/01, Công ty TNHH Thương mại VHC (VHC Corporation) chính thức khai trương trụ sở chính tại số 399 Phạm Văn Đồng, Hà Nội. Đây là siêu thị điện máy HC được xây dựng theo phong cách hiện đại và thân thiện, phù hợp với hình ảnh một Trung tâm kinh doanh đa năng tiện nghi phục vụ cho việc trưng bày, bán sản phẩm và chăm sóc khách hàng.

Khách hàng khi đến với HC sẽ được trải nghiệm thế giới của các sản phẩm phong phú về mẫu mã, đa dạng về màu sắc, hiện đại về phong cách, đầy đủ về chủng loại với các mặt hàng thuộc rất nhiều lĩnh vực điện tử nghe nhìn, điện lạnh, gia dụng, truyền thông, giải trí kỹ thuật số, thiết văn phòng, phụ kiện... Bên cạnh đó, ngoài các sản phẩm ưu việt, khách hàng còn tìm thấy sự hài lòng vì được phục vụ với thái độ tận tình, thân thiện và chuyên nghiệp nhất.

Lễ cắt băng khai trương trụ sở chính tại số 399 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Trung tâm đa năng HC cam kết chỉ kinh doanh các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn tốt nhất về chất lượng và trong dịch vụ chăm sóc khách hàng; đồng thời đảm bảo nâng cao doanh số, gia tăng thị phần và uy tín thương hiệu của các đối tác và nhà cung cấp trên toàn hệ thống kinh doanh. Luôn đặt khách hàng làm trung tâm, xây dựng uy tín dựa trên sự am hiểu sâu sắc nhu cầu và làm thỏa mãn tốt nhất khách hàng, đối tác bằng việc tạo ra chất lượng và giá trị gia tăng khác biệt, đó chính là giá trị đích thực mà VHC luôn hướng đến.

VHC được xây dựng theo mô hình kinh doanh và hệ thống quản trị hiện đại theo thông lệ quốc tế có chất lượng toàn diện, áp dụng ERP/iVend cho toàn bộ hoạt động của hệ thống. Là chủ sở hữu và điều hành chuỗi trung tâm kinh doanh đa năng mang thương hiệu HC và nhà phân phối độc quyền các sản phẩm nghe nhìn nổi tiếng CALIFORNIA tại Miền Bắc Việt Nam, VHC luôn mang trong mình thông điệp trở thành người góp phần chăm sóc hạnh phúc cho mọi người và mọi gia đình.

HC tiếp khẳng định “Chất lượng, giá trị đích thực” trong từng sản phẩm, dịch vụ

Với mục tiêu, chiến lược rõ ràng cùng các nguồn lực phong phú từ kinh nghiệm kinh doanh dày dạn trong ngành và nền tảng tài chính vững chắc đến từ sự hỗ trợ và hợp tác quý báu của các đối tác, nhà cung cấp hàng đầu thế giới, VHC được kì vọng sẽ trở thành doanh nghiệp danh tiếng đứng đầu miền Bắc và hàng đầu Việt Nam. Dự kiến đến năm 2015, VHC sẽ có mặt tại hầu hết các thị trường, đô thị và thành phố trọng điểm tại Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam, với 16 đến 18 trung tâm, siêu thị bán hàng và chăm sóc khách hàng, phục vụ cộng đồng.

Xuất hiện tại Hà Nội từ những năm 1990 và xây dựng thương hiệu HC từ năm 2005, với tầm nhìn trở thành tập đoàn kinh doanh các sản phẩm điện máy, gia dụng đứng đầu miền Bắc, hàng đầu Việt Nam, ý tưởng sáp nhập Công ty TNHH Hà Nội - Chợ Lớn (với thương hiệu HC) và Công ty Thương mại Việt Hải đã được hình thành từ nhiều năm trước và được bắt tay triển khai từ hơn một năm nay. Cùng với việc ra đời thương hiệu và hàng loạt các trung tâm mới tại Hà Nội, Thanh Hóa, Thái Bình, HC cũng mang đến một diện mạo hoàn toàn mới với việc ra mắt logo mới. Với hai màu xanh vàng đặc trưng của HC, đây tiếp tục là lời khẳng định về “Chất lượng, giá trị đích thực” trong từng sản phẩm, dịch vụ HC mang đến cho khách hàng.

Hệ thống Siêu thị điện máy HC

HC1: VHC Tower, 399 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

HC2: 36 Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - Hà Nội

HC3: 348 Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội

HC4: Parkson - Lê Hồng Phong - Hải Phòng

HC5: Số 6 Hồng Bàng, Hải Phòng

HC6: 297 Lý Bôn, TP Thái Bình

HC7: 88 Đại lộ Lê Lợi, Thanh Hóa

Website: www.hc.com.vn

Diễm Hương