(TinTheThao.com.vn) - Trung vệ người Bỉ khẳng định anh hoàn toàn không có ý định rời khỏi Arsenal trong mùa Đông này.

Thomas Vermaelen. Ảnh: Internet.

Kể từ khi trở lại sau chấn thương, Thomas Vermaelen vẫn chưa thật sự tìm lại được phong độ cao nhất của mình, để rồi không còn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ HLV Wenger.

Cuối tuần qua, trong lần đầu tiên được đá chính tại Premier League trong trận thua 0-1 trước Man Utd, do Per Mertesacker bị ốm, Vermaelen cũng chẳng để lại nhiều ấn tượng, và hiện cũng đang có rất nhiều thông tin cho rằng cầu thủ 27 tuổi này đã thật sự chán ngán với cuộc sống tại Emirates.

Phát biểu về vấn đề này mới đây, Vermaelen đã cho biết: “Tôi đã nghe loáng thoáng về những ý kiến cho rằng tôi muốn rời đội bóng, nhưng điều đó không chính xác. Tôi đang tập trung thi đấu và đó là những gì tôi muốn làm. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi Arsenal đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Tôi vẫn tự tin mình có thể thi đấu cho CLB này, và sẽ có cơ hội được ra sân.”

“Tại thời điểm này, tôi không muốn bàn bất kỳ vấn đề gì về chuyện đó. Bây giờ mới là tháng Mười Một, và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Nếu CLB muốn tôi ra đi, tôi sẽ sẵn sàng và không suy nghĩ thêm bất cứ điều gì.”