- Do còn khá xa ngày khai mạc, bởi vậy không khí quanh sân Thống Nhất khá đìu hiu trong ngày đầu BTC giải bóng đá U19 quốc tế tranh cúp Nutifood mở cửa bán vé, ngày hôm nay (27/12).

Do còn khá xa ngày khai mạc, bởi vậy không khí quanh sân Thống Nhất khá đìu hiu trong ngày đầu BTC giải bóng đá U19 quốc tế tranh cúp Nutifood mở cửa bán vé, ngày hôm nay (27/12).

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người hâm mộ, cũng như hạn chế tối đa tình trạng vé chợ đen BTC giải đấu đã quyết định mở cửa bán vé khá sớm so với ngày khai mạc.

Vé xem giải U19 quốc tế chưa sốt. Ảnh: Kenh14

Với giá vé 150 ngàn đồng/vé ở khán đài A, 100 ngàn đồng/vé khán đài B, và thấp nhất là 50 ngàn/vé ở khán đài C,D là không quá cao tuy nhiên ở ngày đầu mở cửa đã không có nhiều người tới để "rinh" vé về như dự kiến.

Chủ yếu quanh sân Thống Nhất vào chiều 27/12 là dân phe vé hoặc một vài người hâm mộ lẻ tẻ ghé qua mua hoặc chỉ hỏi giá trước khi rời đi.

Sở dĩ, việc lèo tèo và đìu hiu như thế cũng khá dễ hiểu khi trận đấu khai mạc còn hơn 10 ngày nữa mới bắt đầu, và tâm lý của người hâm mộ cũng chẳng vội vàng gì khi còn quá nhiều thời gian như thế.

Ngoài ra, việc BTC phân phối vé thông qua khá nhiều kênh, chính vì thế chưa có dấu hiệu sốt cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, rất có thể vài ngày tới đây tình trạng ế ẩm này sẽ khác.

Nhất là khi, vào lúc này trên nhiều trang diễn đàn bóng đá các CĐV cũng đã "hô hào" tổ chức đi xem tập thể để cổ vũ cho đội tuyển U19 Việt Nam ở giải đấu sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất từ ngày 6/1 tới đây.

M.A