Gần 7.000 vé xem trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Avista Fukuoka (Nhật Bản) đã được bán trong ngày đầu tiên.

Ve xem tran DT Viet Nam - Fukuoka Nhat ham nong Can Tho - Anh 1

Gần 3.500 vé xem trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Avista Fukuoka (Nhật Bản) đã được bán trong ngày đầu tiên tại SVĐ Cần Thơ.

Sáng 9/11, Ban tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Avista Fukuoka (Nhật Bản) đã bắt đầu tiến hành bán vé cho người hâm mộ. Theo ghi nhận của PV, ngay từ lúc sáng sớm, khán giả khắp khu vực ĐBSCL đã bắt đầu xuất hiện tại các phòng vé ở trước và sau SVĐ Cần Thơ để đặt mua vé. Chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ, lượng vé bán ra đã đạt con số hơn 1.000 vé.

Vào đầu giờ chiều, lượng khán giả đến mua ngày càng đông nên cảnh chen nhau mua vé càng trở nên nhộn nhịp. Nhiều khán giả ở tận Cà Mau, nhưng vẫn lặn lội lên Cần Thơ để mua vé giúp cho bạn bè và cả người thân.

Ve xem tran DT Viet Nam - Fukuoka Nhat ham nong Can Tho - Anh 2

Rất đông khán giả đến mua vé xem trận giao hữu của ĐT Việt Nam.

Trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Avista Fukuoka (Nhật Bản) là trận đấu cuối cùng, để HLV Hữu Thắng rút lại danh sách và lên đường sang Myanmar dự giải AFF Suzuki Cup 2016. Đây cũng là lần đầu tiên ĐT Việt Nam về thi đấu tại Cần Thơ, nên nhu cầu của người hâm mộ là rất lớn.

Trao đổi với Báo Giao thông chiều cùng ngày, ông Nguyễn Thanh Danh, Giám đốc điều hành CLB bóng đá Cần Thơ (đơn vị tổ chức trận đấu) cho biết: “Trận đấu này, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã phát hành hơn 40 nghìn vé để phục vụ khán giả. Tính đến cuối ngày đầu mở bán, lượng vé được bán ra ước khoảng 7.000 vé. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi chỉ bán các vé ở khán đài B, C và D. Riêng khán đài A đến ngày bắt đầu trận đấu mới được mở bán”.

Ve xem tran DT Viet Nam - Fukuoka Nhat ham nong Can Tho - Anh 3

Khán giả mua cả xấp vé cho người thân và bạn bè.

Để xem trận đấu, người hâm mộ có thể đến trực tiếp tại SVĐ Cần Thơ để đặt mua vé. Giá vé khán đài B, C và D có giá lần lượt là 80.000 và 50.000 đồng. Riêng giá vé ở khán đài A có giá 120.000 đồng.

Xem video khán giả đến SVĐ Cần Thơ mua vé xem trận ĐT Việt Nam - CLB Avista Fukuoka (Nhật Bản):

Hạnh Nguyễn