Thuyền trưởng ĐTVN đã quyết định cho các học trò của mình thả lỏng một cách tối đa để có tinh thần vào nhất "chiến" bán kết với Indonesia...

Trở về TP.HCM vào chiều 27/11, đến buổi tối toàn bộ 23 cầu thủ và các thành viên BHL đã có mặt đầy đủ tại khách sạn Đệ Nhất nghỉ ngơi sau hơn 10 ngày chinh chiến tại Myanmar.

Ve nuoc, tuyen Viet Nam tap nhe doi da ban ket - Anh 1

HLV Hữu Thắng muốn cho các học trò có được trạng thái tinh thần thoải mái trước bán kết

Đúng như những gì mà HLV Hữu Thắng tuyên bố trước đó, đội tuyển không siết quân luật hay quá đặt nặng giờ giấc giới nghiêm cho các tuyển thủ.

Với chuỗi ngày tập luyện và thi đấu dài ngày, nên sau khi trở về Việt Nam một số tuyển thủ đã tranh thủ thăm gia đình, bạn bè và người thân cũng như đi mua sắm thêm một vài vật dụng cần thiết trước khi có mặt tại khách sạn vào buổi tối cùng ngày.

Với mục tiêu thả lỏng, chính vì thế HLV Hữu Thắng cũng đã giảm cường độ tập luyện xuống mỗi buổi một ngày, theo đó các buổi tập sẽ diễn ra trong khoảng 2 tiếng vào mỗi buổi chiều 28 và 29.

Theo kế hoạch, ngày 30/11 toàn đội sẽ di chuyển sang Indonesia chuẩn bị cho trận bán kết vào ngày 3/12 tới. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại nước chủ nhà trận bán kết vẫn chưa chọn được địa điểm chính thức để thi đấu với thầy trò Hữu Thắng.

M.A

www.donglucshop.vn