Trong bức thư ngỏ gửi người hâm mộ Real Madrid, Angel di Maria đã lên tiếng chỉ trích BLĐ đội bóng này “dối trá” và bạc bẽo.

Di Maria thú nhận anh không muốn rời Real Madird và đổ lỗi cho BLĐ đội bóng này. Trước đó, ngôi sao người Argentina đã hoàn tất vụ chuyển nhượng với giá kỷ lục, 59,7 triệu bảng sang Man Utd , đội bóng mà anh tuyên bố là “nơi duy nhất muốn đến khi rời Real.”

Di Maria không muốn rời Real Madrid

Sau khi hợp đồng với M.U hoàn tất, Di Maria đã cho công bố bức thư ngỏ gửi đến người hâm mộ đội bóng cũ, giải thích lý do khiến anh buộc phải ra đi đồng thời bác bỏ các yêu cầu về lương bổng.

“Thật không may mắn khi phải trải qua những chuyện như thế này, nhưng tôi hy vọng lá thư sẽ nói rõ những gì tôi đang cảm thấy. Tôi đã có vinh dự mặc chiếc áo này trong 4 năm và không thể diễn tả sự tự hào tôi đã đi có, đã đạt được cùng các đồng đội.

Thật không may, tôi phải ra đi, nhưng tôi muốn nói rõ ràng rằng đây chưa bao giờ là điều tôi mong muốn. Giống như bất cứ người nào khác đang làm việc, tôi cũng muốn tiến bộ. Sau khi giành La Decima tôi tham dự World Cup với hy vọng nhận được cử trỉ nào đó từ Hội đồng quản trị, nhưng nó không bao giờ đến.

Có rất nhiều thứ, nhiều điều dối trá đã được nói ra. Từ một người nào đó không phải tôi. Điều duy nhất tôi yêu cầu là một cái gì đó công bằng. Có rất nhiều điều mà tôi đánh giá cao, nhưng họ chỉ lảm nhảm về tiền lương của tôi.

Tôi hy vọng sẽ tìm thấy những điều đó ở Man Utd, một trong những CLB lớn nhất trên thế giới.”

Sau khi chỉ trích BLĐ Real Madrid, Di Maria không quên gửi lời tri ân đến các đồng đội cũ, đồng thời gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ Los Blanco vì những va chạm trong quá khứ.