Khác với vẻ điển trai, phong cách chất lừ của Hoàng playboy trong Em chưa 18, ngoài đời Kiều Minh Tuấn khá dân dã và không kém phần hài hước.

Ve hai lua cua trai hu Kieu Minh Tuan truoc Em chua 18 - Anh 1

Cái tên Kiều Minh Tuấn vốn không quá xa lạ với những người yêu phim Việt, nhưng phải đến khi sắm vai chính trong Em chưa 18 thì cờ mới phất với nam diễn viên này.

Ve hai lua cua trai hu Kieu Minh Tuan truoc Em chua 18 - Anh 2

Bạn trai của Cát Phượng từng chia sẻ, anh phải rất khó khăn để thích ứng với vẻ ngoài hoàn toàn khác lạ của mình khi đóng Em chưa 18. Bởi ngoài đời, Kiều Minh Tuấn không quá quan tâm đến ngoại hình. Anh từng nói có người chê mình là "hai lúa".

Ve hai lua cua trai hu Kieu Minh Tuan truoc Em chua 18 - Anh 3

Tuy nhiên với khán giả của "Gương mặt phu thê" lại khá quen thuộc với hình ảnh Kiều Minh Tuấn bình dân, hài hước và có phần siêu quậy cùng bạn gái Cát Phượng khi tham gia chương trình này.

Ve hai lua cua trai hu Kieu Minh Tuan truoc Em chua 18 - Anh 4

Trước Em chưa 18, nam diễn viên trung thành với màu tóc đen và để hoài một kiểu tóc. Áo thun và sơ mi khoác ngoài là lựa chọn trung thành của gã trai hư sành điệu này.

Ve hai lua cua trai hu Kieu Minh Tuan truoc Em chua 18 - Anh 5

Dù vậy, sự hóm hỉnh duyên dáng của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng khiến anh dành được không ít sự yêu mến khi tham gia "Gương mặt phu thê".

Ve hai lua cua trai hu Kieu Minh Tuan truoc Em chua 18 - Anh 6

Nét biểu cảm hài hước, đáng yêu của Kiều Minh Tuấn khác xa vẻ tưng tửng của gã trai hư Hoàng trong "Em chưa 18".

Ve hai lua cua trai hu Kieu Minh Tuan truoc Em chua 18 - Anh 7

Dù chưa kết hôn nhưng Kiều Minh Tuấn có nhiều chia sẻ thú vị về đời sống vợ chồng trong gameshow này.