Sở hữu chiều cao, thân hình lý tưởng cùng vẻ ngoài điển trai, Tiến Dũng (tên thật là Hoàng Tiến Dũng) rất được lòng các bạn nữ. Anh chàng cũng thường xuyên xuất hiện trong các bộ ảnh thời trang và vừa mới thử sức với một vai diễn trong phim Điệp vụ chân dài của đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến.

Ve dien trai kho cuong cua Tien Dung 'Diep vu chan dai' - Anh 1

Rời quê hương Hải Phòng đến sinh sống và làm việc tại Sài Gòn, chàng trai trẻ theo đuổi sự nghiệp làm mẫu ảnh cho các nhãn hàng thời trang. Ngoài ra, anh chàng còn chia sẻ đang trau dồi thêm chuyên môn về diễn xuất để hướng theo nghiệp diễn viên

Ve dien trai kho cuong cua Tien Dung 'Diep vu chan dai' - Anh 2

Mới đây anh chàng này đã làm 'đốn tim' cư dân mạng và cộng đồng teen bởi vai diễn hấp dẫn trong bộ phim Điệp vụ chân dài có sự tham gia của các hot boy đình đám như BB Trần, Chan Than San, Lê Dương Bảo Lâm...

Chào Dũng! Hình như đây là lần đầu Dũng tham gia đóng phim. Dũng thấy việc đóng phim như thế nào?

Mặc dù mình xuất thân từ một người mẫu ảnh nhưng rất thích đóng phim. Hơn nữa việc trải nghiệm trên phim trường cho mình nhiều kinh nghiệm quý giá để hoàn thành tốt việc học. Vai diễn trong Điệp vụ chân dài là thử thánh đầu tiên, nên mình cũng gặp nhiều khó khăn, vất vả trong diễn xuất. Nhưng mình đang cố gắng hoàn thiện tốt vai diễn được giao, mong các bạn luôn ủng hộ và yêu quý mình.

Ve dien trai kho cuong cua Tien Dung 'Diep vu chan dai' - Anh 3

Ve dien trai kho cuong cua Tien Dung 'Diep vu chan dai' - Anh 4

Từ trái qua Lê Dương Bảo Lâm, Tiến Dũng, Hữu Vi trong đêm công chiếu phim "Điệp vụ chân dài".

Lần đầu tham gia đóng phim Dũng có gặp những khó khăn gì không?

Nhiều anh chị đi trước nói đóng phim cực lắm, mình cũng thấy cực thật nhưng đó là một điều thú vị của mỗi nghề và nó đều có những cái khó khác nhau. Phải dậy sớm thức khuya giờ giấc không được quy định chính xác, nhưng mỗi diễn viên khi tham gia quay đều vẫn phải giữ cho mình tâm trạng thoải mái để hoàn thành tốt cảnh quay và tâm lý nhân vật

Ve dien trai kho cuong cua Tien Dung 'Diep vu chan dai' - Anh 5

Cơ duyên nào đã đưa Dũng đến với điện ảnh?

- Cơ duyên đến với điện ảnh là phải cảm ơn đến đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến đã mở cửa cho cuộc đời diễn viên của mình là nhờ một người chị đã giới thiệu để mình có thể thử sức.

Dũng có thấy hài lòng với vai diễn đầu tiên của mình?

- Mình rất hài lòng với vai diễn đầu tiên của mình vì mình cũng là diễn viên mới nên mọi thứ bắt đầu như vậy là tốt đẹp rồi.

Ve dien trai kho cuong cua Tien Dung 'Diep vu chan dai' - Anh 6

Sau khi tham gia bộ phim Điệp vụ chân dài cuộc sống của Dũng có nhiều thay đổi không?

- Sau khi tham gia "Điệp vụ chân dài" thì cuộc sống của mình cũng bình thường. Chắc phải sang năm mới mọi thứ mới bắt đầu phát triển tốt hơn còn trong năm nay cũng là năm hạn nên mọi thứ không được tốt cho lắm (cười). Hiện thì mình cũng đang làm song song công việc mẫu ảnh và diễn viên.

Chia sẻ một chút về chuyện tình cảm nhé, Dũng đã đã có người yêu chưa?

- Mình thì hiện tại vẫn còn độc thân vì mọi thứ mình vẫn chưa sắp xếp vào quỹ đạo mà mình mong muốn, nên mình chưa muốn có người yêu, chắc phải đợi một thời gian nữa mọi tốt hơn thì sẽ tính đến chuyện đó.

Ve dien trai kho cuong cua Tien Dung 'Diep vu chan dai' - Anh 7

Vậy mẫu người Dũng thích là như thế nào?

- Mẫu người mình thích phải là người thật tâm lý trong cuộc sống, biết lắng nghe biết chia sẻ và là một người lành tính.

Ve dien trai kho cuong cua Tien Dung 'Diep vu chan dai' - Anh 8

Những dự định sắp tới của Dũng là gì?

- Dự định sắp tới của mình là làm thêm về kinh doanh mình mong mình sẽ thành công trong công việc này.

Cảm ơn Tiến Dũng về cuộc trò chuyện. Chúc bạn ngày càng thành công.

Ngọc Trâm/ Ảnh: NVCC