Hãng thiết kế Salmela Architect đã hoàn thành một ngôi nhà nông thôn có tên gọi Beth House như là một nơi cư trú rộng lớn và hiện đại, lấy cảm hứng từ cấu trúc chuồng của địa phương.

Ve dep hien dai, doc dao cua ngoi nha o vung nong thon - Anh 1

Với thiết kế mái nhà dốc nhọn, Beth House nổi lên như một cột mốc đáng chú ý tgiữa một vùng nông nghiệp bằng phẳng ở quận Wisconsin. Khung cảnh đẹp như tranh vẽ bởi ngôi nhà nằm trên một bán đảo giữa Green Bay và hồ Michigan. Ngôi nhà chủ yếu được bọc trong những tấm gỗ tuyết tùng màu tối và được bảo vệ bởi vật liệu sợi tổng hợp. Các khung cửa sổ vuông với nhiều kích thước khác nhau đã được nhấn mạnh trên ba mặt tiền và được đóng trong khung trắng để bổ sung cho mặt tiền gỗ và phù hợp với hàng rào trắng cùng những vật liệu kim loại màu sáng ở mặt tiền.

Ve dep hien dai, doc dao cua ngoi nha o vung nong thon - Anh 2

Nội thất tràn ngập ánh sáng tự nhiên và hướng tầm nhìn tới cảnh quan nông nghiệp rừng. Sàn gỗ và cửa sổ độc đáo mang đến vẻ đẹp đương đại nổi bật trên bức tường màu trắng. Một dải màu đen dài nằm trên các cửa sổ lớn cung cấp một hiệu ứng nền tảng trực quan. Ngôi nhà được chia thành hai phần: không gian mở của phòng khách, phòng ăn và nhà bếp nằm ở một bên và được bao quanh bởi các cửa sổ lớn, cách nhau bởi một phòng tắm nằm ở trung tâm; bên cạnh đó, các phòng ngủ ở tầng trên với các cửa sổ nhỏ lại đem đến sự riêng tư đầy thú vị.

Ve dep hien dai, doc dao cua ngoi nha o vung nong thon - Anh 3

Ve dep hien dai, doc dao cua ngoi nha o vung nong thon - Anh 4

Ve dep hien dai, doc dao cua ngoi nha o vung nong thon - Anh 5

Ve dep hien dai, doc dao cua ngoi nha o vung nong thon - Anh 6

Ve dep hien dai, doc dao cua ngoi nha o vung nong thon - Anh 7

Ve dep hien dai, doc dao cua ngoi nha o vung nong thon - Anh 8

Ve dep hien dai, doc dao cua ngoi nha o vung nong thon - Anh 9

Hồng Nhung (Theo Inhabitat)