Mỹ nhân 19 tuổi Nandita Ayu Salsabila của ĐT bóng chuyền nữ Indonesia, đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để đoạt danh hiệu Hoa khôi VTV Cup 2016.

Mỹ nhân 19 tuổi Nandita Ayu Salsabila của ĐT bóng chuyền nữ Indonesia đã bất ngờ vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để đoạt danh hiệu Hoa khôi VTV Cup 2016.

Ve dep cua my nhan Indonesia doat danh hieu Hoa khoi VTV Cup 2016 - Anh 1

Vẻ đẹp của hoa khôi bóng chuyền Nandita Ayu Salsabila.

Danh hiệu hoa khôi V TV Cup luôn được đánh giá là giải thưởng cá nhân quan trọng bậc nhất của giải đấu. Các ứng viên của danh hiệu Hoa khôi VTV Cup phải đảm bảo được những tiêu chí phong cách thi đấu đẹp, có chuyên môn tốt, thân hình duyên dáng và có gương mặt khả ái.

Ve dep cua my nhan Indonesia doat danh hieu Hoa khoi VTV Cup 2016 - Anh 2

Danh hiệu Hoa khôi VTV Cup 2016 đã thuộc về VĐV của ĐT Indonesia - Nandita Ayu Salsabila.

Tại VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen, các nhà báo, các chuyên gia, các HLV và đại diện các đội bóng đã bầu chọn 1 trong 9 ứng cử viên cho danh hiệu hoa khôi năm nay. Theo kết quả được công bố tại lễ trao giải, danh hiệu Hoa khôi VTV Cup 2016 đã thuộc về VĐV của ĐT Indonesia - Nandita Ayu Salsabila.

Ve dep cua my nhan Indonesia doat danh hieu Hoa khoi VTV Cup 2016 - Anh 3

Nandita Ayu Salsabila trong màu áo đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Indonesia

Nandita năm nay 19 tuổi và sở hữu chiều cao 173 cm. Dù còn trẻ tuổi nhưng cô đã là cái tên không thể thiếu trong đội hình của ĐT bóng chuyền nữ Indonesia. Năm ngoái, Nandita cùng ĐT Indonesia giành HCĐ tại SEA Games 28 - 2015.

Ve dep cua my nhan Indonesia doat danh hieu Hoa khoi VTV Cup 2016 - Anh 4

Nandita Ayu Salsabila luôn nở nụ cười thân thiện với bạn bè

Điều khán giả chú ý tới cô gái đến từ xứ vạn đảo này không chỉ bởi tài năng mà còn cả gương mặt đáng yêu của cô. Nandita cũng sở hữu nụ cười tươi tắn, dễ "hút hồn" người đối diện.

Để giành danh hiệu Hoa khôi VTV Cup 2016, Nandita đã vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký khác là Zhao Xuening, Ni Feifan của tuyển trẻ Trung Quốc, Phomla Soraya của CLB Chonburi (Thái Lan), Cheng Yuxuan của CLB Giang Tô (Trung Quốc) cùng các đại diện của đội chủ nhà gồm Lê Thanh Thúy, Nguyễn Thu Hoài, Hà Ngọc Diễm và Hoa khôi VTV Cup 2015 Nguyễn Linh Chi.

Ve dep cua my nhan Indonesia doat danh hieu Hoa khoi VTV Cup 2016 - Anh 5

Hoa khôi bóng chuyền Nandita Ayu Salsabila Indonesia mang áo số 9.

Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup không chỉ thu hút NHM khi đem đến những trận đấu có chất lượng chuyên môn mà còn có “đặc sản” những bóng hồng làm nóng sân đấu.

Ve dep cua my nhan Indonesia doat danh hieu Hoa khoi VTV Cup 2016 - Anh 6

Hoa khôi cũng là bạn thân của Mangnang(phải) giành danh hiệu VĐV toàn diện nhất.

Bên cạnh Nandita, một gương mặt nổi bật khác của ĐT Indonesia là Aprilia Manganang cũng giành danh hiệu VĐV toàn diện nhất. Điều thú vị ở chỗ Nandita và Manganang là đôi bạn chơi rất thân trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Theo VTV