Á quân giải U15 Quốc gia PVF đã có một chiến thắng không thể ấn tượng hơn trước Đồng Nai ở lượt trận cuối cùng với tỉ số “không tưởng” 12-0 để giành tấm vé vào bán kết ở vị trí nhất bảng B.

VCK U15 quoc gia: Duong kim A quan PVF vao ban ket bang chien thang khong tuong - Anh 1

PVF (áo xanh) thể hiện sức mạnh của đội được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch bằng chiến thắng không tưởng 12-0 trước Đồng Nai để tiến vào bán kết.

Được đánh giá là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch nên PVF đã để lại nhiều ấn tượng tại giải năm nay. Họ cầm hòa “đại kình địch” Viettel ở lượt trận đầu và giành chiến thắng trước Sanna Khánh Hòa ở lượt trận tiếp theo. Thế nhưng ấn tượng nhất chính là chiến thắng với tỉ số “không tưởng” 12-0 trước Đồng Nai ở lượt trận cuối cùng.

Với chiến thắng này, đoàn quân của HLV Hứa Hiền Vinh giành vé vào bán kết ở vị trí nhất bảng B với những con số rất ấn tượng sau vòng bảng: Ghi được 15 bàn thắng và chỉ để thủng lưới vỏn vẹn 1 bàn.

VCK U15 quoc gia: Duong kim A quan PVF vao ban ket bang chien thang khong tuong - Anh 2

U15 Viettel với chiến thắng trước S. Khánh Hòa cũng đã giành tấm vé thứ 2 của bảng B vào chơi trận bán kết.

Ở trận đấu cùng giờ giữa Viettel và Sanna Khánh Hòa, các “hậu duệ trẻ của Thể Công” cũng đã có được chiến thắng 3-0 để khép lại những hi vọng đi tiếp của đội bóng phố Biển. Do có cùng 7 điểm với PVF nhưng thua về hiệu số nên U15 Viettel xếp thứ 2 ở bảng B vào bán kết.

Đối thủ của Viettel tại trận bán kết 1 là SLNA và đối thủ của PVF ở trận bán kết 2 là chủ nhà Tây Ninh.

KẾT QUẢ NGÀY 7.8:

PVF – Đồng Nai: 12-0

Sanatech Khánh Hòa – Viettel: 0-3

LTĐ BÁN KẾT:

16h00 ngày 9.8

SLNA – Viettel (VTV6 TTTT)

17h00 ngày 10.8

PVF  – Tây Ninh (VTV6 TTTT)

ĐÌNH THẢO