Báo Pháp luật Việt Nam nằm ở bảng B với các đối thủ, báo Thanh niên, Đại diện khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, Liên quân báo chí Thanh Hóa.

Chiều nay (10/8), Ban tổ chức Vòng chung kết giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup lần thứ 2/2017 đã tổ chức Lễ bốc thăm chia bảng tại TP HCM.

Kết quả, Báo Pháp luật Việt Nam (PLVN) nằm ở bảng B cùng các đối thủ, báo Thanh niên, Đại diện khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, FC Báo chí Thanh Hóa.

Bảng A sẽ là cuộc chiến giữa các đội Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV) và Liên quân Báo chí Nghệ An.

VCK Press Cup toan quoc 2017: Bao Phap luat Viet Nam chung bang voi bao Thanh nien - Anh 1

Lễ chào cờ trước trận Chung kết Press Cup 2017 khu vực Hà Nội.

Cùng ngày, các cầu thủ và cổ động viên đội bóng báo Pháp luật Việt Nam đã có mặt tại Thành phố mang tên Bác để chuẩn bị cho Press cup 2017 toàn quốc.

Sau khi có mặt tại TP HCM tập thể báo PLVN đã có chuyến tham quan các địa điểm di tích lịch sử như Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Tôn Đức Thắng.

VCK Press Cup toan quoc 2017: Bao Phap luat Viet Nam chung bang voi bao Thanh nien - Anh 2

Đoàn tham quan và nghe giới thiệu về cuộc đời cũng như quá trình tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

VCK Press Cup toan quoc 2017: Bao Phap luat Viet Nam chung bang voi bao Thanh nien - Anh 3

VCK Press Cup toan quoc 2017: Bao Phap luat Viet Nam chung bang voi bao Thanh nien - Anh 4

Đoàn báo Pháp luật Việt Nam tại bảo tàng Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

VCK Press Cup toan quoc 2017: Bao Phap luat Viet Nam chung bang voi bao Thanh nien - Anh 5

VCK Press Cup toan quoc 2017: Bao Phap luat Viet Nam chung bang voi bao Thanh nien - Anh 6

Buổi chiều các cầu thủ báo PLVN đã có buổi tập nhẹ tại sân vận động Chu Văn An (quận Bình Thạnh) để chuẩn bị cho trận đấu mở màn vào ngày mai (11/8) gặp Đại diện khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Giải đấu được áp dụng theo luật pussan. Tại mỗi trận đấu, nếu chưa phân định được thắng bại thì sẽ áp dụng việc đá luân lưu 11 m.

Số lượt đá luân lưu 11 m sẽ là 3 lượt trên mỗi đội. Số điểm sẽ được tính cho mỗi đội như sau: Nếu thắng trận thì được 3 điểm, thắng lượt đá luân lưu được 2 điểm, đội thua lượt đá luân lưu được 1 điểm.

Bảng A: ĐTHVN - Liên quân báo chí Nghệ An - HTV

Bảng B: Báo PLVN - Liên quân báo chí Thanh Hóa - Báo Thanh niên - Đồng Bằng sông Cửu Long.

Phú Đô