Ngoài việc vay tiền ở các ngân hàng để mua xe thì hiện nay đã có dịch vụ vay trả góp xe máy với Home Credit.

Vay tiền mua xe trả góp không cần thế chấp ở đâu tiện lợi nhất?

Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của hầu hết sinh viên đang học, đã ra trường và nhu cầu của những người lao động thì Home Credit cung cấp dịch vụ vay trả góp xe gắn máy. Ngoài dịch vụ vay tiền mặt thì vay trả góp xe máy cũng là một dịch vụ tiện lợi và phù hợp với nhu cầu người dân Việt Nam. Đa số người dân Việt Nam sử dụng phương tiện đi lại là xe máy, chính vì vậy dịch vụ này đã đáp ứng được nhu cầu của nhiều người Việt đặc biệt là những người trẻ tuổi và những người lao động lương thấp.

Vay tien mua xe tra gop khong can the chap o dau tien loi nhat? - Anh 1

Dịch vụ vay trả góp xe máy đã đáp ứng được nhu cầu của nhiều người Việt

Home Credit đã hoạt động hơn 7 năm và xây dựng được mối quan hệ hợp tác với hơn 5.000 cửa hàng bán lẻ tại 63 tỉnh thành. Vì vậy Home Credit có khả năng phục vụ khách hàng muốn mua xe nhanh chóng và ở nhiều nơi. Khách hàng có thể đến các cửa hàng đã hợp tác với Home Credit và vay trả góp xe ngay tại chỗ.

Với dịch vụ này của Home Credit, người vay có thể sở hữu xe máy với những bước vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Điều kiện để vay trả góp xe máy là cần có chứng minh nhân dân và hộ khẩu. Khi đến vay, hồ sơ được xét duyệt nhanh, chỉ trong vòng 10 phút.

Vay tien mua xe tra gop khong can the chap o dau tien loi nhat? - Anh 2

Người vay có thể sở hữu xe máy với thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng

Bên cạnh đó, những dịch vụ ưu đãi cũng rất thu hút khách hàng. Với khách hàng vay trả góp xe máy, khách hàng có thể được tặng ưu đãi lên tới 20.000.000 đồng, chỉ phải trả trước 20%, được miễn phí 3 kỳ cuối. Lãi suất khi vay mà Home Credit đưa ra cũng phù hợp với người lao động. Khách hàng chỉ cần trả 1,39%/tháng (theo dư nợ ban đầu). Đặc biệt, khách hàng có thể vay lên đến 80 triệu đồng với thời gian vay linh hoạt.

Vay tien mua xe tra gop khong can the chap o dau tien loi nhat? - Anh 3

Với khách hàng vay trả góp xe máy, khách hàng có thể được tặng ưu đãi lên tới 20.000.000 đồng

Chia sẻ về khách hàng của các chương trình cho vay, ông Ivo Slanina (Giám đốc kinh doanh của Home Credit Việt Nam) cho biết: "Khách hàng đến với chúng tôi ngày càng tăng. Tính đến nay, Home Credit đã và đang phục vụ hơn 4 triệu khách hàng, và chỉ riêng trong tháng 8, con số khách hàng mới của chúng tôi là 200.000, tức có hơn 6.451 khách hàng/ngày."

Được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech, tập đoàn Home Credit hiện đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản 8,8 tỷ Euro. Từ sau khi thành lập, Home Credit đã phát triển mạnh mẽ ở khu vực Trung và Đông Âu, Khối thịnh vượng chung các quốc gia độc lập, và Châu Á. Hiện tại, 53.900 nhân viên của tập đoàn đang phục vụ hơn 41 triệu khách hàng trên toàn cầu.Áp dụng cho các khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện và điều khoản của Home Credit.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của Home Credit tại cửa hàng hoặc hotline (08) 38 999 666

Cùng với đó việc tham khảo Mua xe trả góp và các thủ tục quan trọng cần biết là điều vô cùng cần thiết với những người đang có ý định mua xe trả góp.

>> Bí quyết khi vay tài chính tiêu dùng tại điểm bán

P.V