Lương không đủ chi tiêu, cần gấp tiền mặt, có mặt hàng muốn mua... ao không liên hệ với Home Credit để được hỗ trợ.

Bạn cần tiền mặt lên đến 60 triệu đồng?

Vay tien mat len toi 60 trieu dong va 36 thang o Home Credit - Anh 1

Hiện nay có rất nhiều lựa chọn cho những người muốn vay tiền để phục vụ nhu cầu trong cuộc sống như vay tiền ngân hàng, vay tiền tại các quỹ hội... Tuy nhiên thủ tục vay tiền của những dịch vụ này đôi khi không hề dễ dàng.

Tại thị trường Việt Nam, Home Credit hiện đang chiếm vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Home Credit cung cấp dịch vụ vay tiền cho khách hàng với điều kiện đơn giản và nhiều dịch vụ ưu đãi. Khác với một số dịch vụ vay tiền tại các ngân hàng, điều đặc biệt khi vay tiền ở Home Credit là khách hàng không cần thế chấp, các bước vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, Home Credit còn hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ online thông qua hình thức trực tuyến tiết kiệm thời gian đi lại, di chuyển, đơn giản, thuận tiện.

Khi vay tiền tại Home Credit, số tiền lớn nhất có thể vay lên tới 60.000.000 triệu đồng. Số tiền vay ít nhất là 5.000.000 và thời hạn vay nhỏ nhất là 12 tháng. Thời hạn vay lớn nhất là trong vòng 36 tháng.

Với những gói vay đó, khách hàng có thể vay tiền chi tiêu trước và chỉ phải trả góp sau ở Home Credit với 25.000 đồng/ngày.

Điều kiện vay tiền cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần có bản sao chứng minh nhân dân và hộ khẩu của bạn, có bản gốc để kiểm tra là có thể vay tiền với số lượng lớn và lâu dài. Nhân viên hỗ trợ kinh doanh sẽ tư vấn cho bạn gói vay phù hợp, dựa trên khả năng tài chính của bạn. Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ thanh toán khoản trả trước tùy theo gói vay.

Vay tien mat len toi 60 trieu dong va 36 thang o Home Credit - Anh 2

Vay tiền với số lượng lớn và lâu dài tại Home Credit mà chỉ cần bản sao chứng minh nhân dân và hộ khẩu của bạn

Với những ưu điểm như mạng lưới cung cấp dịch vụ rộng rãi, duyệt hồ sơ và nhận tiền giải ngân nhanh chóng, khoản trả hàng tháng thấp, Homecredit là một lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn vay tiền.

Vay tien mat len toi 60 trieu dong va 36 thang o Home Credit - Anh 3

Home Credit là một lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn vay tiền

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của Home Credit tại cửa hàng hoặc hotline (08) 38 999 666.

Home Credit là tập đoàn hiện đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản 8,8 tỷ Euro. Hiện tại, 53.900 nhân viên của tập đoàn đang phục vụ hơn 41 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Tập đoàn Home Credit đã phát triển thành một hệ thống kinh doanh hiệu quả bằng việc cho vay thông qua mạng lưới phân phối đa kênh. Mạng lưới này bao gồm 145.236 điểm bán lẻ tại chỗ (POS), chi nhánh của tập đoàn, bưu cục, và các kênh bán hàng trực tiếp. Mạng lưới này cũng giúp tập đoàn tiếp cận hiệu quả các khách hàng mới tại các điểm bán hàng tại chỗ và đồng thời cho vay tiền mặt hay cho vay qua thẻ thông qua các kênh khác có liên hệ với khách hàng.

>> Điện thoại, laptop, máy tính bảng chiếm 75% tổng hợp đồng vay trả góp

P.V