Phương Vy mặc váy cưới có họa tiếtgiống với váy do Zuhair Murad thực hiện, váy cưới Ngọc Thạch giống 90% thiết kế Aire Barcelona.

1. Váy cưới của Phương Vy và Zuhair Murad

Vay cuoi sao Viet giong thiet ke nuoc ngoai - Anh 1

Ngoài điểm khác biệt lớn nhất là kiểu dáng cổ áo thì phom váy và họa tiết trang trí trên váy cưới của Phương Vy và mẫu váy mùa thu 2015 do Zuhair Murad khá giống nhau. Cả hai chiếc váy đều được may bằng chất liệu lưới xuyên thấu, phủ kín hoa văn màu trắng mềm mại, nhẹ nhàng. Phong cách váy cưới này tôn lên nét quyến rũ, gợi cảm cho cô dâu trong ngày cưới.

2. Khăn voan của Ngân Khánh và Versace

Họa tiết thêu trên khăn voan của Ngân Khánh là chân dung của tất cả những cô bé, cậu bé trong gia đình cô dâu và chú rể, gợi liên tưởng đến trang phục ngày cưới độc đáo của diễn viên Angelina Jolie. Những bức vẽ chân dung trên váy và khăn voan của bà Smith là "tác phẩm" ngẫu hứng do sau đứa con thực hiện, còn hoa văn ở khăn voan của Ngân Khánh được thêu bằng chỉ màu và tóc.

3. Váy cưới của Hương Baby và Galia Lahav

Hương Baby, cô dâu của ca sĩ Tuấn Hưng mặc váy cưới đuôi cá gợi cảm với phần lưng xẻ sâu tới ngang hông. Phom váy và chuỗi hạt ngọc trai trang trí sau lưng là những nét tương đồng dễ nhận thấy giữa váy cưới của Hương Baby với mẫu váy mang tên Jasmine trong bộ sưu tập Empress do nhà thiết kế người Nga Galia Lahav thực hiện. Cả hai chiếc váy đều được may bằng chất liệu chủ đạo là ren mềm.

4. Váy cưới của Ngọc Thạch và Aire Barcelona

Trong đám cưới tại quê nhà của cô dâu - Hậu Giang, Ngọc Thạch mặc váy cưới cúp ngực đơn giản, thanh lịch. Chiếc váy có nhiều chi tiết giống với thiết kế của thương hiệu nổi tiếng Aire Barcelona (Tây Ban Nha). Cô dâu đã tự lên ý tưởng và cùng mẹ chồng đi chọn vải may váy cưới với chi phí chưa tới 10 triệu đồng, trong khi chiếc váy cưới của Aire Barcelona có giá gần 60 triệu đồng. Váy cưới của Ngọc Thạch được may bằng vải ren mềm, có họa tiết hoa thưa, khác với chiếc váy hàng hiệu.

LinC