Đâu là chiếc váy cưới đẹp và xấu nhất sao Hàn từng mặc?

Duo Wed, một công ty chuyên về phục vụ đám cưới đã tiến hành khảo sát trên 100 nhà lập kế hoạch đám cưới để tìm ra đâu là chiếc váy cưới đẹp và xấu nhất sao Hàn từng mặc.

Những bộ váy xấu nhất

Theo kết quả, nữ diễn viên Jun Ji Hyun đã bị bầu chọn là ăn mặc xấu nhất cho đám cưới của mình với 37% số phiếu bầu. Những người chọn Jun Ji Hyun đã đổ lỗi cho chiều dài váy và phần tay áo không hợp với cô.

Xếp vị trí thứ 2 là nữ diễn viên Lee Min Jung, người mới đây đã lên xe hoa cùng nam tài tử nổi tiếng Lee Byung Hun với 24% phiếu bầu. Những nhà tổ chức đám cưới nghĩ rằng chiếc váy quá dài và rộng, nuốt trọn cả nữ diễn viên xinh đẹp.

Vợ của Jang Dong Gun - nữ diễn viên Go So Young về thứ 3 trong bảng danh sách những sao mặc váy cưới xấu nhất với 15% số phiếu bởi sự cầu kỳ đến phức tạp của chiếc váy.

Váy cưới đẹp nhất

Về vị trí đầu tiên trong danh sách những chiếc váy cưới đẹp nhất là nữ diễn viên Kim Hyo Jin (chiếm 42% số phiếu). Theo các nhà tổ chức đám cưới, tại lễ thành hôn của mình với nam diễn viên Yoo Ji Tae, nữ diễn viên đã mặc chiếc váy có độ dài và mỏng phù hợp với dáng vóc của cô cùng với trang sức là một chiếc vương miện trên mái tóc đen lại cái nhìn thanh lịch.

Xếp thứ nhì cho việc diện một chiếc váy cưới đẹp chính là cô dâu Kang Hye Jung trong ngày cưới của cô ấy với chàng rapper thông minh Tablo. Kang Hye Jung nhận được 22% sự đồng tình.

Xếp vị trí thứ 3 cho bộ váy xấu nhất và đồng thời cũng về thứ 3 cho váy đẹp nhất, chiếc váy cưới của Go So Young nhận được 13% cho Bảng xếp hạng này.

Tuấn Ngọc (Theo SP)