Gặp năm bản mệnh, vận thế thăng trầm, lành ít dữ nhiều, nên sử dụng vật phẩm cát tường hộ mệnh cho tuổi Thân năm 2016 để chiêu bình an.

Tuyết Mai (theo Meiguoshenpo)

Vat pham cat tuong ho menh cho tuoi Than nam 2016 - Anh 1

Tuổi Thân gặp năm 2016 vận thế thăng trầm, khó khăn. Hơn nữa, năm nay Thiên can là Bính Hỏa khắc thân, ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp, tài vận và tình cảm của tuổi Thân, khiến vận thế ách tắc. Vì thế, nên sử dụng vật phẩm cát tường hộ mệnh cho tuổi Thân năm 2016 để chiêu bình an.

Vat pham cat tuong ho menh cho tuoi Than nam 2016 - Anh 2

Đặc biệt mưu sự, đầu tư hay hợp tác đều bất lợi vì thế cần đề cao cảnh giác để tránh hao tài tốn sức.

Vat pham cat tuong ho menh cho tuoi Than nam 2016 - Anh 3

Gặp năm hạn, tuổi Thân nên dùng vật phẩm phong thủy cát tường, “vô sự tắc an, bình an là phúc” để áp chế sự khắc hại của Thái Tuế với bản mệnh, hóa giải bất lợi do “hạm nhi niên” mang đến.

Vat pham cat tuong ho menh cho tuoi Than nam 2016 - Anh 4

Dùng vật phẩm phong thủy từ đá tự nhiên vàng ánh kim, để khai phá trí tuệ và tài phú của con người. mặt chính nên khắc song đào thọ và như ý với hàm ý “phúc thọ song toàn, cát tường như ý”. Ảnh minh họa vật phẩm phong thủy từ đá tự nhiên vàng ánh kim.

Vat pham cat tuong ho menh cho tuoi Than nam 2016 - Anh 5

Vật phẩm phong thủy này cũng phù hợp với ngũ hành Kim của năm 2016, phù hợp với Thái Tuế, giúp khai vượng vận thế. Ảnh minh họa vật phẩm phong thủy từ đá tự nhiên vàng ánh kim.

Vat pham cat tuong ho menh cho tuoi Than nam 2016 - Anh 6

Ngoài ra có thể dùng bùa chú hộ mệnh cho tuổi Thân là “Thiên hỉ phù” có hình con khỉ. Ảnh minh họa “Thiên hỉ phù” cho tuổi Thân năm 2016.

Vat pham cat tuong ho menh cho tuoi Than nam 2016 - Anh 7

“Thiên hỉ phù” giúp tuổi Thân có được vận may liên tiếp, lấy vui giải sầu, gặp hỉ trăm họa tiêu tán.

Vat pham cat tuong ho menh cho tuoi Than nam 2016 - Anh 8

Ngoài ra còn giúp thể hiện thiên tính cách của tuổi Thân, lý trí minh mẫn, trừ yêu dẹp ách, chiêu dẫn quý nhân, sự nghiệp công việc hanh thông, hóa giải tai họa của năm bản mệnh. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).