Sau khi cả hai vào nhà nghỉ thì xảy ra mâu thuẫn, người bạn gái đã chê nhà bạn trai nghèo nên bị bạn trai giết.

Đối tượng giết bạn gái là Trần Hoài Phương (20 tuổi, ngụ thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Nạn nhân là V.C.T (SN 1998, ngụ huyện Long Điền).

Khoảng 17 giờ ngày 7/11, Phương đến Công an phường Phước Nguyên, TP Bà Rịa để tự thú về hành vi giết bạn gái rồi giấu xác. Công an phường đã kiểm tra và thấy tại phòng số 3 nhà nghỉ H.A (TP Bà Rịa) có một tử thi là nữ giới, dưới gầm giường.

Theo lời khai của Phương, khoảng 13 giờ ngày 7/11, Phương đến thuê nhà nghỉ H.A cùng bạn gái. Cả hai vào phòng nói chuyện với nhau được một lúc thì xảy ra mâu thuẫn, chị T. tát vào mặt Phương và chê nhà Phương nghèo.

Bực tức vì bị bạn gái chê nhà nghèo, Phương bóp cổ chị T. cho đến khi thấy bạn gái không còn cử động mới thôi. Biết bạn gái đã tử vong, Phương ôm xác xuống và giấu thi thể chị T. vào gầm giường.

Vao nha nghi che ban trai ngheo bi giet hai - Anh 1

Trần Hoài Phương, nghi can giết bạn gái rồi giấu xác trong nhà nghỉ

Phương lấy xe máy chạy về nhà kể với gia đình nghe sự việc. Sau đó, gia đình đã thuyết phục Phương đến cơ quan công an đầu thú.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp giết người sau khi xảy ra mâu thuẫn. Trước đó tại TP.HCM cũng xảy ra trường hợp giết người yêu xong tự tử 6 lần vẫn không chết.

Đối tượng giết bạn gái đó là Nguyễn Văn Thái (29 tuổi, quê Quảng Ngãi). Nạn nhân trong vụ án là chị Nguyễn Thị Kim Ngân (23 tuổi, quê Quảng Ngãi).

Theo lời khai của Thái, y và chị Ngân có quan hệ yêu đương được khoảng 3 năm nay.

Thái làm nghề buôn bán cá cảnh dạo, không có chỗ ở nhất định. Còn Ngân khi rời quê vào TP Hồ Chí Minh lập nghiệp đã mở tiệm thuốc tây “Thiên An” (đường HT45, phường Hiệp Thành, quận 12) và ở cùng anh ruột.

Thấy bạn gái đòi chia tay, khoảng 11h30 ngày 22/5 Thái gặp hỏi cho ra lẽ. Trước khi gặp Thái đã chuẩn bị chai thuốc diệt cỏ, 1 dao Thái Lan.

Tại hiệu thuốc của bạn gái, Thái bực tức xông đến bóp cổ rồi đổ thuốc diệt cỏ vào miệng chị Ngân khiến nạn nhân tử vong. Thấy người tình đã chết, Thái 6 lần tự tử nhưng không chết, mới đây được gia đình vận động Thái đã ra đầu thú.

Hồng Nhung (Tổng hợp)