Như đã biết, ngày 10/04 vừa qua Vạn Vương Chi Vương bắt đầu alpha test tại Việt Nam. Và theo NPH, game đã khép lại giai đoạn thử nghiệm trong ngày 12/04 để chính thức bước vào giai đoạn Close beta lúc 10h, ngày 14/04/2012 tới đây.

Đại diện NPH cho hay trong thời gian 3 ngày diễn ra Alpha Test, Vạn Vương Chi Vương phần nào cho thấy được sự ủng hộ của cộng đồng thông qua số lượng người chơi khá cao. Lượng người chơi truy cập vào trang chủ và số thành viên tham gia fanpage của sản phẩm này cũng thể hiện rõ điều đó.

Đồng hành cùng giai đoạn này, Vạn Vương Chi Vương đã cho khởi động chuỗi sự 5 sự kiện Ingame hấp dẫn. Ngoài ra, các sự kiện Outgame cho cộng đồng cũng sẽ được bật mí trong ngày chính thức Close beta.

Là một webgame nhập vai, Vạn Vương Chi Vương đưa người chơi vào thế giới giả tưởng trong các câu chuyện cổ tích của Châu Âu, nơi mà bạn sẽ lựa chọn gia nhập vào 1 trong 5 class nhân vật bao gồm chiến binh, thợ săn, pháp sư, sát thủ và mục sư. Đây không phải là 1 sản phẩm với cốt truyện Kiếm hiệp hay Tiên hiệp của Trung Quốc vốn đã khiến game thủ Việt Nam cảm thấy nhàm chán.

Tuy vậy, nhìn chung thì lối chơi của trò chơi vẫn đi theo mô típ cũ như các webgame nhập vai đã từng được phát hành ở nước ta trước đây.

(Theo GanK)