Trải qua 3 liveshow với 3 lần giành số điểm cao nhất tuần, cặp đôi Vân Trang – Quốc Đại đang cho thấy sự xuất sắc và được dự đoán là một trong những ứng cử viên sáng giá lọt vào đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2014.

Khác với mọi năm, Cặp đôi hoàn hảo 2014 sẽ không có cặp nào bị loại trong các tuần thi. Đến liveshow 9, sẽ lộ diện 3 cặp vào chung kết dựa trên kết quả là tổng số điểm từ giám khảo và tin nhắn bình chọn từ khán giả sau 9 tuần thi. Ngoài ra, cuộc thi còn điểm mới là 'ghế nóng' trên sân khấu để tôn vinh các cặp đạt điểm cao trong mỗi tuần.

Mới lên sóng được 3 liveshow, nhưng một số cặp đã cho thấy lợi thế và được dự đoán là ứng cử viên sáng giá có mặt trong đêm chung kết. Nhất là cặp đôi Vân Trang – Quốc Đại – khi liên tiếp giành số điểm cao nhất từ ban giám khảo trong 3 tuần thi liên tiếp.

Vân Trang - Quốc Đại đã có 3 tuần liên tiếp giành số điểm cao nhất từ ban giám khảo.

Tuần trước, ở liveshow 2, cặp đôi Vân Trang – Quốc Đại “thắng đậm” khi ôm trọn 3 giải thưởng trong đêm: Cặp thí sinh được yêu thích nhất, cặp thí sinh có điểm ban giám khảo cao nhất và cặp thí sinh xuất sắc nhất. Tuần này, trong liveshow 3 phát sóng tối 16.11, với chủ đề “Hóa thân thành một cặp đôi hay một nhân vật nổi tiếng trên thế giới”, Vân Trang – Quốc Đại tiếp tục giữ ngôi đầu khi hóa thân thành cặp đôi Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài qua một ca khúc hát Hồ quảng.

Tiết mục được dàn dựng ấn tượng của cặp đôi này trong liveshow 3.

Cải lương hồ quảng được khai sinh qua một quá trình lâu dài, tuy nhiên đến nay phần nào đã bị mai một. Mang loại hình âm nhạc truyền thống của dân tộc lên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo, Vân Trang – Quốc Đại đã nhận được sự ủng hộ của ban giám khảo và khán giả.

Đặc biệt, biểu diễn đầy cảm xúc, nhập tâm trọn vẹn vào nhân vật, cặp đôi này đã khiến nhiều người cảm động rơi nước mắt. Tiết mục cũng được khen về mặt dàn dựng, được đầu tư công phu, hoành tráng. Nhất là phần cuối màn biểu diễn, Vân Trang – Quốc Đại đã hóa thân thành đôi bướm bay lên không trung, vừa bay vừa hát tạo nên cảnh hết sức ấn tượng.

Cặp đôi tiếp tục xuất sắc giành chiến thắng trong liveshow 3.

Cả 3 giám khảo Bảo Lan, Quang Linh, Thanh Bạch đều đánh giá cao giọng hát, diễn xuất lẫn phần dàn dựng của cặp đôi. Họ được khen diễn hài ra hài, bi ra bi, hóa thân thành ai cũng nhập tâm và truyền tải trọn vẹn cảm xúc. Với 29,5 điểm Vân Trang – QUốc Đại đã giành quyền ngồi ghế nóng và là cặp đôi có điểm số cao nhất trong liveshow tuần 3.

Và cho đến thời điểm này vẫn đang là cặp đôi dẫn đầu về điểm số trong Cặp đôi hoàn hảo 2014.

XEM PHẦN TRÌNH DIỄN CỦA VÂN TRANG - QUỐC ĐẠI TRONG LIVESHOW 3:

Ngoài ra, trong liveshow 3 cũng chứng kiến sự lột xác của các cặp đôi.

Minh Thư – Minh Trung mở màn đêm thi bằng liên khúc ‘Baby’ rất sôi động. Minh Thư hóa thân thành ca sĩ Justin Bieber, hát múa tưng bừng, còn Minh Trung đóng giả một siêu mẫu nữ và có màn múa cột ấn tượng.

Cặp đôi may mắn được ngồi vào ghế nóng tiếp theo là Dương Hoàng Yến, Hoàng Duy với phần hóa thân thành Siu Black và Phương Thanh trong ca khúc “Ly cà phê ban mê”. Sau đó cặp đôi này đã bị Vân Trang và Quốc Đại soán ngôi.