Ngay trước thềm VCK U20 World Cup 2017, HLV Hoàng Anh Tuấn và ban huấn luyện U20 Việt Nam đã nhận tin dữ khi hậu vệ Văn Tới dính chấn thương nặng.

Theo thông tin mới nhất từ ban huấn luyện U20 Việt Nam tại Hàn Quốc thì trong buổi tập chiều ngày 15/5 vừa qua, hậu vệ Đặng Văn Tới đã dính chấn thương ở cổ chân và theo kết luận của bác sĩ thì hậu vệ thuộc biên chế của Hà Nội FC đã bị rách dây chằng cổ chân và phải nghỉ khoảng 3 tuần.

Van Toi chia tay U20 Viet Nam truoc them VCK U20 World Cup 2017 - Anh 1

Đặng Văn Tới tiếc nuối chia tay VCK U20 thế giới 2017.

Kết luận trên đồng nghĩa với việc Đặng Văn Tới sẽ phải nói lời chia tay VCK U20 thế giới 2017. Trước đó cũng do chấn thương Bùi Tiến Dụng và Trương Văn Thái Quý cũng phải nói lời chia tay giải đấu lần đầu tiên U20 Việt Nam được quyền góp mặt.

Với việc Văn Tới không thể cùng U20 Việt Nam tham dự VCK U20 World Cup 2017, HLV Hoàng Anh Tuấn được phép điền tên cầu thủ thay thế vị trí của hậu vệ này để lại trong buổi họp kỹ thuật của U20 Việt Nam vào ngày 18/5 tới đây.

Trong tay vị chiến lược gia người Khánh Hòa hiện có 2 sự lựa chọn là Tiến Anh và Phan Thanh Hậu. Trong đó, Thanh Hậu là cái tên được đặt nhiều kỳ vọng khi từng được báo chí Anh xếp vào top 40 ngôi sao trẻ triển vọng nhất thế giới cách đây vài năm. Trong buổi tập sáng nay, tiền vệ Phan Thanh Hậu đã thể hiện sự hồi phục đáng kinh ngạc khi vượt qua tất cả các bài test của chuyên gia thể lực Martin Forkel.

Q.Đ (th)