Kỳ Tài Lộ Diện là một chương trình game show vô cùng hào hứng và hấp dẫn người xem với những màn biểu diễn vô cùng độc đáo của các nghệ sỹ.

Chương trình được việc chia ra các bảng thi chuyên sâu và đặc trưng của từng bộ môn, nhất là Ảo thuật (gồm 3 bảng: Trò khéo, Đồ lớn, Đường phố) sẽ giúp cho khán giả hiểu hơn về sự đa dạng của bộ môn Ảo thuật.

Van Son, Kieu Oanh thot tim, roi nuoc mat cung 'Ky Tai Lo Dien' - Anh 1

Bảng Công năng: dành cho các nghệ sĩ biểu diễn những tiết mục thử thách giới hạn chịu đựng, với những màn biểu diễn phi thường và cũng không kém phần nguy hiểm.

Van Son, Kieu Oanh thot tim, roi nuoc mat cung 'Ky Tai Lo Dien' - Anh 2

Bảng Trò khéo: dành cho các nghệ sĩ ảo thuật trình diễn các màn ảo thuật, biến hóa đầy ảo diệu bằng đôi tay khéo léo, nhanh nhẹn và sẽ khiến khán giả bất ngờ.

Van Son, Kieu Oanh thot tim, roi nuoc mat cung 'Ky Tai Lo Dien' - Anh 3

Bảng Đồ lớn: dành cho các nghệ sĩ ảo thuật chuyên biểu diễn các tiết mục có sử dụng các đạo cụ kích thước lớn, những màn biểu diễn đòi hỏi sự hỗ trợ của nhiều thiết bị, đạo cụ…

Van Son, Kieu Oanh thot tim, roi nuoc mat cung 'Ky Tai Lo Dien' - Anh 4

Bảng Đường phố: bảng kết hợp nhiều loại hình biểu diễn, đòi hỏi sự tinh tế và tương tác, mang tính giải trí cao…

Van Son, Kieu Oanh thot tim, roi nuoc mat cung 'Ky Tai Lo Dien' - Anh 5

Là người xuất thân từ đoàn hát tạp kỹ, từng học rất nhiều bộ môn từ múa, hát, cho đến xiếc, ảo thuật, lại có hơn 20 năm đảm nhận vai trò nhà sản xuất các chương trình giải trí tại hải ngoại, danh hài Vân Sơn rất hào hứng khi THVL và Truyền thông Khang tạo ra sân chơi dành cho các nghệ sĩ xiếc của Việt Nam, để đưa bộ môn nghệ thuật này đến gần với khán giả. Anh cũng cho biết, bản thân đã từng đi và xem rất nhiều buổi biểu diễn xiếc ở nhiều nước trên thế giới và anh nhận thấy nhiều nghệ sĩ xiếc của Việt Nam đã đạt đẳng cấp thế giới và cảm thấy tiếc vì các tài năng chưa có điều kiện để phát huy và được đông đảo khán giả biết đến. Anh hứa sau khi chương trình Kỳ Tài Lộ Diện kết thúc, anh sẽ tổ chức các đêm diễn dành cho các nghệ sĩ xiếc của chương trình tại Trung tâm The V Show của mình.

Van Son, Kieu Oanh thot tim, roi nuoc mat cung 'Ky Tai Lo Dien' - Anh 6

Giám khảo Kiều Oanh cho biết ở cương vị giám khảo kỹ năng biểu diễn, chị sẽ đánh giá công tâm các tiết mục. Bản thân chị đặc biệt yêu mến các nghệ sĩ xiếc, nhất là các thí sinh ở bảng công năng – những người đã phải trải qua rất nhiều đau đớn về thể xác, khổ luyện để có được những công phu đặc biệt.

Van Son, Kieu Oanh thot tim, roi nuoc mat cung 'Ky Tai Lo Dien' - Anh 7

NSƯT – Đạo diễn Vũ Thành Vinh đã mang ước mơ đưa nghệ thuật xiếc đến gần khán giả, để khán giả khắp mọi miền đất nước có thể xem được xiếc trên truyền hình, anh đã nung nấu ý tưởng và thực hiện chương trình Kỳ Tài Lộ Diện - một gameshow dành cho các nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực xiếc. Chương trình sẽ lên sóng từ ngày 15/9/2017, vào lúc 21h thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1.

Trần Anh Vũ