Tiền vệ James Rodriguez vừa được đội ngũ bác sĩ tuyển Colombia gửi về CLB Real Madrid để tiếp tục điều trị chấn thương.

Van rui chua buong tha James Rodriguez - Anh 1

James được trả về lại Real Madrid. Ảnh: Internet.

Trong trận hòa 1-1 giữa Real Madrid và Eibar ở vòng 7 La Liga, James Rodriguez được ra sân đá chính do cả Luka Modric và Casemiro chấn thương thế nhưng vận xui lại bám lấy anh. Theo đó, James dính chấn thương ngay lúc khởi động và được chẩn đoán sẽ phải nghỉ đến 2 tuần.

Tuy nhiên, BHL tuyển Colombia vẫn quyết định triệu tập James Rodriguez và khẳng định, tiền vệ này sẽ đủ khả năng trở lại ở trận gặp Uruguay trong khuôn khổ vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ. Dù vậy, hy vọng này đã sớm tan thành mây khói.

Cụ thể, ngay sau chiến thắng 1-0 trước Paraguay, HLV Jose Pekerman đã để James Rodriguez trở lại Tây Ban Nha điều trị dứt điểm vấn đề cẳng chân. Được biết, chấn thương của James nặng hơn dự kiến và khiến kế hoạch của Colombia phá sản.

Vắng James sẽ là một mất mát lớn đối với Colombia bởi họ sắp phải đối đầu với Uruguay, đội bóng đang dẫn đầu BXH VL World Cup Nam Mỹ. Hiện Colombia đang xếp thứ 4 và kém Urguay đúng 1 điểm.

Riêng với James Rodriguez, có khả năng anh sẽ phải nghỉ một thời gian dài. Tiền vệ này thường xuyên phải ngồi dự bị dưới thời HLV Zinedine Zidane và khi cơ hội đến với chấn thương của Modric, anh lại dính chấn thương. Trước đó, James tiết lộ, đã từng nghĩ đến chuyện chia tay sân Bernabeu ngay trong mùa Hè vừa qua vì ít được trọng dụng.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 14:40 08/10/2016