Tờ Mundo Deportivo đã khiến các cổ động viên Arsenal lạnh gáy khi đăng tải tấm ảnh cho thấy thủ quân của các Pháo thủ, Robin van Persie tới khách sạn JW Marriot nơi các cầu thủ Barcelona lưu trú tại London để chuẩn bị cho trận gặp Chelsea vào đêm nay.

Tờ Mundo Deportivo đã khiến các cổ động viên Arsenal lạnh gáy khi đăng tải tấm ảnh cho thấy thủ quân của các Pháo thủ, Robin van Persie tới khách sạnJW Marriot nơi các cầu thủ Barcelona lưu trú tại London để chuẩn bị cho trận gặp Chelsea vào đêm nay.

Sự xuất hiện của Van Persie tại đây, dù bất cứ với lý do nào, cũng làm dấy lên tin đồn rằng Barca đang tìm cách chèo kéo tiền đạo được xem là linh hồn của Arsenal hiện nay, sau khi đã "cướp" mất Cesc Fabregas từ tay các Pháo thủ hồi mùa Hè năm ngoái.

Lâu nay, Barca vẫn luôn tỏ ý quan tâm tới chân sút người Hà Lan, trong khi việc Arsenal tiếp tục trắng tay trong mùa giải này sẽ là một trong những lý do khiến Van Persie có thể lựa chọn phương án ra đi để tìm kiếm những danh hiệu.

Chẳng nói đâu xa, trước Van Persie thì các đời thủ quân trước của Arsenal là Thierry Henry và Fabregas đều đã giải được cơn khát danh hiệu khi nhảy từ Emirates tới Nou Camp. Vafd dó là một gợi ý tuyệt vời dành cho chân sút người Hà Lan.

Hơn nữa, Barca trước nay vẫn có truyền thống chuộc các cầu thủ người Hà Lan, từ thời Johan Cruyff. Sân Nou Camp vào lúc cao điểm từng có tới 8 cầu thủ người Hà Lan chưa kể cả ban huấn luyện cũng đến từ vùng đất thấp. Dưới thời Pep Guardiola, số người Hà Lan có giảm, song trong đội hình của họ hiện nay vẫn có một cầu thủ từ đội tuyển Da cam là Ibrahim Afellay.

Trong ngày hôm qua thì van Persie đã tới khách sạn để gặp các bạn cũ là Afellay và Fabregas. Và biết đâu, chính hai cầu thủ này cũng đã làm "thuyết khách" để chèo kéo Percy sang Barca?

(Vietnam+)