Vân Navy lên tiếng về việc phẫu thuật thẩm mỹ

Vân Navy tên thật là Lê Phương Khánh Mỹ, là một trong những hot girl thế hệ đầu tiên của cộng đồng teen Việt. Cô từng tham gia nhiều hoạt động đình đám của giới trẻ như bộ phim sitcom "Nhật Ký Vàng Anh", đạt giải nhì cuộc thi Miss Audition 2007... Vân Navy nổi tiếng không chỉ bởi sự năng động mà còn đa tài trong cả lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh.

Bẵng đi một thời gian, hot girl Vân Navy quay trở lại với vai diễn Kiều Linh trong bộ phim sitcom mới "5S Online" và được khán giả rất yêu mến bởi vẻ hài hước cùng cách diễn xuất cực kỳ nhí nhảnh. Tuy nhiên, bên cạnh đó, dư luận cũng bắt đầu để ý đến những thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt của cô và xôn xao về việc Vân Navy phẫu thuật thẩm mỹ, khiến người trong cuộc như cô phải chính thức lên tiếng.

"Đầu năm mà có vẻ các bạn sử dụng tên mình câu view hơi nhiều. Con bé lui cung ở ẩn, kinh doanh và muốn xa rời cái thế giới ảo rồi mà có vẻ không yên!

Vân đính chính với mọi người, tất cả page Vân Navy hay gì gì ngoài Facebook này không liên quan tới mình. Thấy một số page biết sức hút của bộ phim sitcom "5S" và sự ra đi của Vân được nhiều bạn để ý nên lạm dụng và lợi dụng viết mấy bài như so sánh nhân vật mới với Kiều Linh, trong khi bọn mình ở ngoài cũng chơi với nhau. Vân hoàn toàn không nhắc gì tới "5S", chỉ mong "5S" ngày càng lớn mạnh thôi. Rồi còn rất nhiều bài viết nhằm các fan để ý.

Van Navy khang dinh khong phau thuat tham my - Anh 1

Van Navy khang dinh khong phau thuat tham my - Anh 2

Vân Navy lên tiếng về việc phẫu thuật thẩm mỹ

Thật sự thì, bây giờ ra đường Vân cũng không muốn ai gọi là Vân Navy đâu. Tên mình bây giờ là Khánh Mỹ và không làm nghệ thuật nữa. Các bạn đọc báo, nghe đài, hay rảnh rỗi lướt Facebook thì cũng không phải ai cũng thông minh để nhận ra là cái gì thật, cái gì giả. Quá mệt mỏi.

Ngoài Facebook này ra thì tất cả các Facebook khác hot cỡ nào cũng không phải của mình. Làm ơn đi, tôi muốn cuộc sống bình thường!!!

Riêng vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, nếu không có tiền để sửa thì các bạn cũng nên tế nhị, chê bai dìm hàng người ta làm gì trong khi có được thêm tiền hay gì đâu? Thể hiện với ai? Mình có sửa mũi thì cũng đã nói trên báo rồi.

Ai dám khẳng định mình làm cằm, gọt hàm, cắt mắt, thách đứng trước mặt mà nói nhé. Thách luôn chứ không đùa. Bực cả mình! Năm nay có tiền sẽ đi làm hết cho thật đẹp luôn.

P/s: Cám ơn các fan và mọi người đã luôn ủng hộ Vân Navy từ khi bước vào nghề tới bây giờ. Nhưng bây giờ Vân xin phép mọi người là Vân không muốn làm người trong giới showbiz nữa, mà Vân muốn bình dị làm ăn thôi, 26 tuổi rồi. Nên các bạn hãy thật để ý đừng để những bài báo hay Facebook giả mạo làm các bạn ghét Vân.

Cuộc sống này vô thường lắm, hãy trân trọng khi các bạn đang có một cuộc sống bình thường, không ai soi mói. Vân vẫn rất trân trọng những tháng ngày làm nghệ thuật nên đã hết sức cống hiến bằng chính năng lực rồi. Bây giờ Vân muốn là một người bình thường, không gì hết! Bạn nào đang follow mấy Facebook Vân Navy hay Lê Phương Khánh Mỹ gì khác Facebook này thì bỏ đi nhé.

Mệt quá. Bái bai mọi người! Làm việc tiếp đây".

Theo như những gì mà Vân Navy tâm sự, cô đã thừa nhận mình có "động dao kéo" ở phần mũi nhưng khẳng định là không hề phẫu thuật thẩm mỹ cằm, hàm hay mắt. Hiện tại, Vân Navy muốn trở thành một người bình thường để kinh doanh và chính thức rời xa showbiz. Ngay khi những dòng chia sẻ này được đăng lên đã nhận được rất nhiều lời động viên từ phía cư dân mạng.

Van Navy khang dinh khong phau thuat tham my - Anh 3

Van Navy khang dinh khong phau thuat tham my - Anh 4

Cư dân mạng động viên Vân Navy

Van Navy khang dinh khong phau thuat tham my - Anh 5

Van Navy khang dinh khong phau thuat tham my - Anh 6

Van Navy khang dinh khong phau thuat tham my - Anh 7

Van Navy khang dinh khong phau thuat tham my - Anh 8

So với khuôn mặt trước đây, Vân Navy của hiện tại xinh xắn hơn nhiều

Van Navy khang dinh khong phau thuat tham my - Anh 9

Van Navy khang dinh khong phau thuat tham my - Anh 10

Van Navy khang dinh khong phau thuat tham my - Anh 11

Van Navy khang dinh khong phau thuat tham my - Anh 12

Van Navy khang dinh khong phau thuat tham my - Anh 13

Van Navy khang dinh khong phau thuat tham my - Anh 14

Những hình ảnh mới của hot girl