Thoát bỏ hình ảnh công chúa teen, Văn Mai Hương của năm 2013 với phong cách của một cô gái trưởng thành, trong cả âm nhạc và ngoại hình.

Văn Mai Hương quyết định xuất hiện với hình ảnh nữ ca sĩ quyến rũ trong năm 2014.

Văn Mai Hương vừa thực hiện bộ ảnh đầy cá tính nhưng không kém phần gợi cảm. Thời gian qua, nữ ca sĩ 18 tuổi đã được coi có cuộc lột xác ngoạn mục, với gu ăn mặc sang trọng.

Cô nói: “Tôi nghĩ rằng con gái ai cũng thích đẹp và khi có điều kiện, mình được quyền quyến rũ hơn”.

Nói về năm 2013 của mình, Văn Mai Hương chia sẻ: “Một năm với rất nhiều buồn vui. Vui vì tôi nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả, đặc biệt là những khán giả lớn tuổi. Đó như là một cách thừa nhận sự trưởng thành của tôi trong âm nhạc. Tôi cũng đã tìm được cho mình một ê-kíp làm việc chuyên nghiệp, mọi thứ đã vào nền nếp và tôi chỉ cần tập trung vào việc hát. Điều đó không dễ dàng chút nào, nhưng có lẽ tôi là người may mắn. Tôi cũng đã được tham gia nhiều chương trình âm nhạc lớn, điều đó cho thấy giới chuyên môn cũng thừa nhận và ưu ái tôi…".

"Thành công nhất của năm 2013 là album Mười tám + của tôi nhận được rất nhiều sự chia sẻ của khán giả… Còn buồn thì có một số hiểu lầm khiến tôi chịu tiếng bỏ show, hay coi thường khán giả” - cô tiếp lời.

Ngoài phong cách âm nhạc quyến rũ và đằm thắm, Văn Mai Hương cũng chứng tỏ mình có thể trở thành một giọng hát có sức thu hút lớn. Album Mười tám+ đã vượt ngưỡng 5 triệu lượt nghe online và MV Chậm lại một phút cũng vượt ngưỡng 3 triệu người xem trên mạng.

Hiện tại Văn Mai Hương đang thực hiện MV mới được dàn dựng bởi một đạo diễn tài danh, tuy nhiên thời điểm phát hành chưa được ấn định. Ngoài ra, cô cũng kết hợp với Trúc Nhân The Voice trong một dự án âm nhạc, bản song ca với Dương Triệu Vũ cũng đang được tiến hành. Văn Mai Hương vừa thực hiện xong sountrack phim Cô dâu đại chiến.

Bộ ảnh Văn Mai Hương lạnh lùng với gu thời trang cá tính được thực hiện bởi stylist Travis Nguyễn, trang điểm Makeupbythu.

T.N
Ảnh: Nick Gray