Góp mặt cả ba mùa của đấu trường Let’s Viet nhưng Văn Giới vẫn lỡ hẹn với chiếc đai vô địch. Quyết tâm và khao khát của tuổi trẻ, mùa giải lần này Văn Giới quyết định tham gia để đạt được chiếc đai vô địch mà anh đã lỡ hẹn suốt những năm qua.

Cũng như bao thanh niên khác, Văn Giới đã thể hiện niềm đam mê của mình ngay từ lúc còn cắp sách đến trường. Trong một lần tình cơ xem một trận đấu Boxing trền truyền hình, Văn Giới cảm thấy rất thích thú với bộ môn này và bắt đầu đăng ký tham gia tập luyện.

Van Gioi: Tay dam day tiem nang cua lang Boxing Viet - Anh 1

Sau một thời gian tập luyện chăm chỉ, Văn Giới bắt đầu tham gia thi đấu tại những giải phong trào để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân mình.

Sau bao nhiêu cố gắng chinh chiến nhiều đấu trường, Văn Giới đã đạt được một số thành tựu đáng kể cho cá nhân mình: 3 HCV (2 HCV tại giải trẻ 2009 và 2010, 1 HCV tại Đại hội thể dục thể thao 2010), 1 HCB Cúp CLB 2013.

Trong những năm tham gia thi đấu tại đấu trường Let’s Viet tuy không đạt được những thành tích như những gì mình mong mỏi. Nhưng Văn giới cũng đã để lại nhiều dấu ấn cho khán giả và cũng như những võ sĩ tham gia thi đấu.

Van Gioi: Tay dam day tiem nang cua lang Boxing Viet - Anh 2

Anh lọt vào vòng bán kết ngay mùa giải đầu tiên, đến mùa giải thứ hai được xem như là mùa giải khá thành công đối với Văn Giới khi anh tiến đến trận chung kết và chỉ chịu thất bại dưới găng của võ sĩ Trần Quốc Việt.

Với hàng loạt những thành tích ấn tượng trên đối với một võ sĩ trẻ như Văn Giới quả thật đáng khâm phục, anh đang từng bước từng bước hoàn thiện mình trên con đường sự nghiệp Boxing.

Hãy cùng chờ đón xem màn trình diễn của Văn Giới vào thứ bảy ngày 19-9 tại nhà thi đấu QK7 vào lúc 14h.

H.C