Nguồn tin ở Italia cho biết Man Utd sẽ chi 45 triệu euro để chiêu mộ Arturo Vidal, theo yêu cầu của HLV Louis Van Gaal.

Như đã đưa tin ngày hôm qua , tiền vệ Arturo Vidal của Juventus hiện đang là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Manchester United.

Tân HLV Louis Van Gaal đã khẳng định với BLĐ đội bóng rằng họ cần chiêu mộ thêm một tiền vệ trung tâm hàng đầu châu Âu, và cầu thủ Chile được chiến lược gia 62 tuổi này nêu đích danh như là sự lựa chọn hàng đầu của ông.

Thể theo nguyện vọng của HLV người Hà Lan, M.U đã cử người tới Italia đàm phán với Juventus về thương vụ Vidal. Đúng như dự đoán, CLB ĐKVĐ Serie A không muốn bán cầu thủ quan trọng của họ, và đưa ra những mức giá rất cao cho cầu thủ người Chile.

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Juve sẽ chỉ để Vidal ra đi nếu M.U chi tối thiểu 60 triệu euro, hoặc 56 triệu euro cộng thêm tiền vệ Nani. Những mức giá này được coi là quá cao so với mức giá mà M.U muốn trả.

Tuy vậy, do sự hối thúc của HLV Van Gaal, BLĐ M.U sẽ chấp nhận yêu cầu của Juventus, và theo nguồn tin của tờ báo danh tiếng La Gazetta dello Sport, đội bóng Premier League sẽ hoàn tất thủ tục chiêu mộ Vidal ngay trong ngày mai (8/7).

Nếu thương vụ này thành công, Vidal sẽ là tân binh thứ ba đầu quân cho đội một của M.U. Trước đó, họ đã mua Ander Herrera từ Athletic Bilbao, và Luke Shaw từ Southampton.